Vườn bướm tại Lifestyle Resort Đà Nẵng

Vườn bướm tại Lifestyle Resort Đà Nẵng là một vườn bướm lớn nhất tại Việt Nam.  Lifestyle Resort Đà Nẵng đã đầu tư gần 203 triệu đồng VN để hình thành vườn bướm nhiệt đới đầu tiên tại các khu nghỉ mát dọc ven biển miền Trung.

Giới thiệu tổng quan Vườn bướm tại Lifestyle Resort

Sáng ngày 16/9/2011, Lifestyle Resort Da Nang đã chính thức khánh thành, đưa vào hoạt động vườn bướm nhiệt đới nằm trong khuôn viên của khu nghỉ mát 5 sao này.

vuon buom nhiet doi lifestyle resort

Vườn bướm rộng 1.000m2, với những lối đi uốn lượn quanh thảm cỏ xanh, đồi cây nhấp nhô… Trong không gian thiên nhiên yên bình này, có khoảng 1.000 con bướm với nhiều sắc màu, chập chờn cánh mỏng manh, lướt nhẹ trên những đóa hoa đầy hương sắc. Khu vườn đẹp như một bức tranh.

Đây là vườn bướm nhiệt đới có một không hai tại các khu nghỉ mát Lifestyle Resort . Những cánh bướm mỏng manh, đầy màu sắc tung bay trong gió không chỉ tạo nên sự hứng thú cho du khách, mà còn nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống xung quanh chúng ta.

Vườn bướm tại Lifestyle Resort thu hút khách tham quan

Đến thăm vườn, khách tham quan sẽ được giới thiệu vòng đời sinh trưởng của một cánh bướm. Từ trứng-ấu trùng (sâu bướm)-hóa nhộng và sống trong kén-các quá trình “thay da đổi thịt của kén và bướm con phá vỡ kén chui ra ngoài. Bướm con yếu ớt dần dần tập bay và sau đó thoát ra khỏi lồng, tự do bay lượn trong khu vườn nhiệt đới.

Lifestyle Resort Da Nang đã đón các đoàn học sinh tiểu học đến tham quan (hoàn toàn miễn phí) vườn bướm nhiệt đới, nhằm giúp các em khám phá thêm những kỳ thú của thiên nhiên, và thông qua đó, góp phần giáo dục các em ý thức bảo vệ và gìn giữ môi trường.

tre em tham vuon buom nhiet doi lifestyle resort

Ông Dermot Murphy – Giám đốc điều hành Lifestyle Resort Đà Nẵng, nơi đang sở hữu vườn bướm độc nhất vô nhị này, rất thích khi có học sinh đến chơi. Ông nói rằng, với trẻ thơ, được tham quan vườn bướm, được nghe về cuộc đời loại sinh vật mỏng manh và xinh đẹp này, các em không chỉ thấy thư dãn, thấy yêu thiên nhiên, mà còn được học ý thức bảo vệ và gìn giữ môi trường”.

Leave a Reply