Vừa trượt dốc vừa ngắm cảnh bồng lai tại Khu du lịch Bà Nà

Hệ thống máng trượt tại Khu du lịch Bà Nà vừa chính thức được khai trương hôm 13/6/2013. Hệ thống được xây dựng với tổng kinh phí  đầu tư 80 tỷ đồng và bắt đầu xây dựng từ tháng 3/2013.

Hệ thống máng trượt tại Khu du lịch Bà Nà

Khi du khách đến thăm khu du lịch Bà Nà Hills ngoài được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt vời của rừng nguyên sinh trên cáp treo nổi tiếng hoặc thử cảm giác mạnh bằng những trò chơi hấp dẫn tại Fantasy Park, du khách có thể lựa chọn thêm cảm giác mạnh hơn với trò trượt trên máng – hệ thống thiết bị trò chơi được điều khiển chủ động bởi chính người trượt và rất an toàn.

Trò chơi cảm giác mạnh này có kiểm soát, phù hợp với mọi độ tuổi, mọi giới. Những đường trượt trên cao so với mặt đất có hệ thống lưới hai bên để đảm bảo an toàn cho người chơi.

he thong mang truot tai khu du lich ba na

Sản phẩm máng trượt Bà Nà do Công ty Josef Wiegand GmbH & Co KG Freizeiteinrichtungen sản xuất; toàn bộ hệ thống trượt được chế tạo, thiết kế, lắp đặt và được kiểm định bởi công ty kiểm định hàng đầu thế giới tại Đức, công ty TUG. chuyên gia của công ty Wrigand đã trực tiếp tham gia lắp ráp và hướng dẫn các kỹ sư tại Việt Năm lắp đặt đường ray trượt theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, và đã được đăng kiểm theo pháp luật Việt Nam.

Hệ thống máng trượt tại khu du lịch Bà Nà có đường ray được lắp đặt tạo hệ trượt theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, và đã được đăng kiểm theo pháp luật Việt Nam. Độc đáo nhất là tuyến ray được thiết kế và bố trí trong một không gian hợp lý; hoàn toàn không bị che chắn tầm nhìn. Du khách có thể vừa trượt vừa ngắm tiên cảnh Bà Nà từ trên cao.

Vận tốc trượt xuống tối đa khoảng trên dưới 40km/giờ, nhưng nếu không thích chạy nhanh, người trượt có thể sử dụng hệ thống phanh tay để chủ động điều chỉnh tốc độ trượt. Hệ thống phanh tự động, hai cần phanh hai bên dễ dàng sử dụng. Phanh được sử dụng trong hệ thống là “phanh thường xuyên đóng”, nếu có tác động lực vào hai cần phanh thì phanh mới được mở, xe trượt mới chạy.

Một số thông tin chi tiết của Hệ thống máng trượt tại Khu du lịch Bà Nà

Điểm đặc biệt của máng trượt Bà nà so với các hệ thống trượt khác làlần đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới có đường trượt vòng xoáy kép. Máng trượt Bà nà bao gồm hai tuyến trượt: Tuyến số 1: độ dài đường trượt xuống: 539 m, độ dài đường kéo lên: 186m, Tuyến số 2: độ dài đường trượt xuống: 515m, độ dài đường kéo lên: 179m. Cả hai tuyến đều có độ cao chênh lệch so với mặt đất là 47m.

Hệ thống máng trượt vận hành tối đa là 47 xe trượt. Độ an toàn của hệ thống máng trượt là tuyệt đối. Người chơi được thắt đai an toàn. Mỗi xe ngồi từ 1-2 khách.Hệ thống máng trượt được kiểm soát tốc độ, tốc độ tối đa là 30 km/h.Hệ thống ray trượt đã được thiết kế tự điều hướng, người chơi không phải điểu khiển hướng đi, xe tự động chạy. Chỉ kiểm soát tốc độ qua 2 cần phanh tay hai bên. Camera được lắp đặt ở ga đi và ga đến. Tại mỗi ga đều có nhân viên hướng dẫn khách chơi cụ thể.

Hệ thống máng trượt tại Khu du lịch Bà Nà là sản phẩm du lịch độc đáo, thêm vào danh sách những lựa chọn đặc biệt cho du khách, khi lên khám phá Bà Nà Hills.

[schema type=”review” url=”https://tourane.vn/vua-truot-doc-vua-ngam-canh-bong-lai-tai-khu-du-lich-ba-na/” name=”Hệ thống máng trượt tại Khu du lịch Bà Nà” description=”Hệ thống máng trượt tại Khu du lịch Bà Nà là sản phẩm du lịch độc đáo, thêm vào danh sách những lựa chọn đặc biệt cho du khách, khi lên khám phá Bà Nà Hills.” rev_name=”Hệ thống máng trượt tại Khu du lịch Bà Nà” rev_body=”Đánh giá hệ thống máng trượt tại Khu du lịch Bà Nà” author=”Đặ̣ng Đức Sơn” pubdate=”2013-06-20″ user_review=”4″ min_review=”0″ max_review=”5″ ]

Leave a Reply