Sự kiện tại Đà Nẵng

Vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2013

Vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2013 sẽ bị cắt giảm khá nhiều so với các lần pháo hoa Đà Nẵng năm trước. Năm nay vé xem pháo hoa không được bán ở Hà Nội và TP HCM như năm 2012.

Vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2013: Không bán dạo

Vé pháo hoa 2013 không bán vé nhiều như năm 2012 để giảm bớt số khán đài, đồng thời, không tiếp tục đem vé “bán dạo” ở Hà Nội, TP.HCM và cũng không bán “lung tung” ở Đà Nẵng. Vé pháo hoa Đà Nẵng 2013 sẽ bán trực tiếp cho các khách sạn ở Đà Nẵng để bán lại cho du khách ở khách sạn của mình. Vé được phân bổ đủ cho nhu cầu của lượng khách ở từng khách sạn. Nếu khách sạn nào để khách thắc mắc không mua được vé xem pháo hoa 2013 thì sẽ bị phạt nặng ngay lập tức. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến những người có nhu cầu mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2013. Đối với lượng khách còn lại sẽ tự do tìm chỗ bên ngoài để xem vì BTC không thể đủ sức phục vụ vé cho lượng khách càng ngày càng đông.

Giá vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2013 không có sự thay đổi

Mức giá vé pháo hoa Đà Nẵng năm nay không có nhiều sự thay đổi so với các năm trước. Mức giá vé  cuh thể như sau: khán đài C1 là 300.000 đồng/người/đêm, khán đài C2 là 250.000 đồng, khán đài C3 – 200.000đồng. Để đảm bảo an toàn và đủ chỗ ngồi dành cho khách đã mua vé, vé bán chỉ có giá trị 1 lần/1 người/ngày và không kèm theo trẻ em. Nếu có trẻ em đi cùng cũng phải mua vé theo quy định trên.

Đăng ký mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2013

ve xem phao hoa da nang 2013

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trên mọi miền đất nước có thể mua vé xem Bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2013 với giá phải chăng, tránh trường hợp phải mua vé chợ đen với giá gấp nhiều lần với giá chính thức. Trang thông tin du lịch Đà Nẵng Tourane  cung cấp dịch vụ đăng ký mua vé xem Bắn Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2013

Tourane sẽ cung cấp 2 hình thức mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2013 qua điện thoại và hình thức mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2013 qua mạng.

Với hình thức mua vé xem bắn pháo hoa Đà Nẵng 2013 qua điện thoại quý khách tham khảo tại: Mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng qua điện thoại

Với hình thức mua vé xem cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng 2013 qua mạng  quý khách có nhu cầu đặt mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2013 sẽ liên hệ với Tourane qua hình thức E-mail để đặt trước số lượng vé và các thông tin liên quan. Ngay sau khi BTC cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng tiến hành cung cấp vé thì chúng tôi sẽ liên lạc quý khách để thực hiện công việc đặt mua vé pháo hoa.

Quý khách có thể đặt mua vé pháo hoa Đà Nẵng 2013 qua form thông tin bên dưới hoặc có thể gửi E-mail về cho địa chỉ: vexemphaohoa@gmail.com  bao gồm các thông tin cơ bản như: Họ và tên người đặt vé, Thông tin liên hệ: ( Điện thoại, Yahoo, Skype, Email), Số lượng vé, ngày xem, khán đài xem …

Mọi thông tin thắc mắc có thể gửi mail về địa chỉ: vexemphaohoa@gmail.com , Yahoo: thudung_lapoo hoặc số điện thoại: 0915 315 479 ( Ms Dung )

Post Comment