Điểm đến Điểm đến tại Đà Nẵng

Bãi biển Mỹ Khê trên Kool Việt Nam

Du khách 3 miền đã tập trung về chào đón bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh lọt vào danh sách những điểm đến hấp dẫn trên bản đồ Kool Việt Nam.


bai bien my khe da nang

Bản đồ Kool Vietnam

“My Kool Vietnam” là sáng kiến của Clear nhằm xây dựng một Việt Nam siêu Kool từ chính những bạn trẻ đam mê khám phá. Hãy tung bước khám phá và tiên phong ghi dấu những Clear Kool Spot của bạn ngay hôm nay

Ứng dụng Kool Vietnam là app đầu tiên được “đặt hàng” riêng cho giới trẻ đam mê khám phá. Bạn có thể download app này tại App Store và Google Play. Tại đây, bạn có thể chia sẻ cảm xúc thú vị và những kinh nghiệm “có một không hai” của mình. Đồng thời, đây cũng là cổng thông tin khi bạn cần lên lịch trình chính xác cho chuyến đi đầy thú vị. Vì thế, bạn có thể yên tâm hơn cho chuyến đi của mình, cũng như khẳng định được “bản lĩnh” chinh phục với số địa điểm check-in cực “độc” và cực “lạ” chỉ bằng một cú chạm tay trên điện thoại cá nhân.

 Mỹ Khê Đà Nẵng trên Kool Việt Nam

Bãi biển Mỹ Khê đang trở thành điểm nóng trong mùa hè này. Vào ngày 4/8/2013 vừa qua, nhãn hàng CLEAR đã cùng đồng hành với hàng ngàn bạn trẻ đến từ khắp 3 miền để thực hiện một kỉ lục trên bãi biển xinh đẹp này: màn trống nước trên biển ấn tượng, hoành tráng nhất từ trước tới nay với hơn 30 vũ công cùng siêu mẫu Thanh Hằng đam mê, cuồng nhiệt.

Post Comment