Tour du thuyền trên sông Hàn

Đà Nẵng là thành phố của con sông Hàn tuyệt đẹp và được bao quanh là biển cả. Vì vậy chọn 1 tour du lịch bằng đường thủy trên sông Hàn vào là 1 lựa chọn đúng đắn cho du khách.

Giới thiệu tour du thuyền sông Hàn

Khi tham gia tour du thuyền trên sông Hàn du khách được ngắm thành phố về đêm trên con sông Hàn thơ mộng, thưởng thức chương trình giao lưu âm nhạc, ngoài ra du khách còn được thả hoa đăng trên sông.

tour du lich song han

Tour du lịch sông Hàn

Trong tour du lịch du thuyền sẽ đưa quý khách du ngoạn một vòng trên sông Hàn và thưởng thức chương trình ca nhạc tài tử. Tour “Du ngoạn sông Hàn về đêm” sẽ đưa du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của những cây cầu “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam và trải nghiệm không khí êm đềm giữa một thành phố trẻ sôi động, khám phá vẻ đẹp lãng mạn của dòng sông Hàn và những huyền thoại ly kỳ về vùng đất Đà Nẵng gồm những danh thắng như: Viện Cổ Chàm, Bán đảo Sơn Trà, Cửa Hàn, Cầu sông Hàn, Cầu Rồng…

Hành trình tour du lịch

Tour du lịch được bắt đầu tại Cầu Rồng nên những du khách đến Đà Nẵng có nhu cầu du ngạn sông Hàn thì nên chọn 1 khách sạn đường Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng sẽ rất thuận lợi cho việc đi lại của du khách. Theo hướng sông Hàn đổ ra biển, quý khách sẽ được ngắm nhìn cây cầu quay độc nhất vô nhị ở Đông Nam Á, cầu quay sông Hàn, đây là cây cầu biểu tượng của sức sống mãnh liệt của thành phố.

Tàu tiếp tục đưa quý khách tham quan cầu Thuận Phước, cây cầu nằm tại khu vực nơi con sông Hàn đổ ra biển. Với các món hải sản tươi sống được phục vụ trên tàu (theo yêu cầu) sẽ giúp quý khách cảm nhận hương vị mặn mà của thành phố biển xinh đẹp.

Ngược dòng về phía thượng nguồn, quý khách sẽ được thưởng lãm cầu Rồng, đang được UBND thành phố đăng ký kỷ lục Guinness thế giới “Con Rồng thép lớn nhất” với vòm thép nặng hơn 1.000 tấn.

Và sau đó cùng tiếp tục đến với 1 biểu tượng trước đây của thành phố, cây cầu đầu tiên bắc qua sông Hàn, cầu Nguyễn Văn Trỗi và cây cầu mới Trần Thị Lý (cầu có trụ tháp nghiêng cao 127 m, hệ thống dây văng 3 mặt tỏa ra như hình cánh buồm căng gió tiến ra biển Đông)

Cau tran thi ly Tour du lich song han

Cầu Trần Thi Lý

Trong suốt hành trình tham quan, ngắm cảnh, quý khách sẽ được phục vụ chương trình âm nhạc đặc sắc, giao lưu hát cho nhau nghe và thả hoa đăng trên sông.

Qua bài viết này hẳn du khách sẽ cảm thấy hứng thú để chọn 1 chuyến tour du thuyền trên sông Hàn vào ban đêm. Chúc du khách vui vẻ với tour du lịch của mình.

Leave a Reply