Tiện lợi khi ở khách sạn ở trung tâm Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, Và thế mạnh về du lịch của Đà Nẵng được khai thác mạnh. Hiện nay các  khách sạn trung tâm Đà Nẵng được thiết kế theo kiểu Âu Mỹ, có cả bể tắm chổ nghỉ ngơi giải trí ngay cả trong khu vực của khách sạn đó, nên rất tiện lợi cho du khách khi đặt phòng tại đây, du khách sẽ thấy thoãi mái, dễ chịu. Và nhiều khách sạn tại trung tâm, buổi sáng  du khách sẽ có café và bữa ăn sáng miễn phí. Vì thế hầu hết các du khách khi đã vào Đà Nẵng đều ở tại các khách sạn trung tâm.

khach san Da Nang

Khách sạn trung tâm Đà Nẵng

Nơi đây sẽ mang lại cho du khách một cảm giác an toàn, và các bải biển tuyệt đẹp ở nơi đây đến các loại hình đi lại sân bay, ga tàu, bến xe,… trung tâm mua sắm, giải trí, thương mại của thành phố.

Đà Nẵng là thành phố của những cây cầu dài và đẹp, nơi những khách sạn và những nhà nghỉ moc lên như nấm được xem là một trong những điểm thuận tiện nhất khởi hành tham quan Đà Nẵng, cầu Thuận Phước, Bảo tàng Chăm, chợ Hàn là những nơi đặc biệt là tuyệt vời để xem khi đến thăm Đà Nẵng, và tất cả đều dễ dàng đi bộ trong khi ở tại khách sạn.

Các khách sạn ở trung tâm Đà Nẵng hầu hết đều có trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 500 khách mời  là nơi lý tưởng để tổ chức hội nghị, hội thảo, tập huấn, hội nghị khách hàng . Bên cạnh đó các phòng họp cao cấp được bố trí liên hoàn với nhiều đại biểu và các trang thiết bị âm thanh , đèn chiếu hiện đại xứng tầm quốc tế và đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình có tay nghề cao..

Lưu trú ở các khách sạn trung tâm thành phố này,Qúy khách sẽ được thưởng thức những bữa ăn sáng tự chọn, các bữa ăn Âu – A , các Tiệc gala -Tiệc cưới, sinh nhât, tiếp khách …tại nhà hàng tuyệt đẹp với không khí trong lành của dòng sông và phong cảnh nên thơ của thành phố sẽ làm tan đi những mệt nhọc hàng ngày.

Leave a Reply