Thông tin khác

Thống nhất thời gian phun lửa,phun nước cầu Rồng

Cầu Rồng phun lửa và phun nước là sự kiện thu hút nhân dân Đà Nẵng sau khi Cầu Rồng khánh thành. Tuy vậy cũng đã có rất nhiều trường hợp người xem đi xem ra về trong thất vọng vì không xem được cầu Rồng phun lửa do không biết Cầu Rồng phun lửa và phun nước khi nào. Vừa qua UBND TP Đà Nẵng vừa thống nhất thời gian phun lửa và phun nước cho Cầu Rồng.

Thời gian Cầu Rồng phun lửa, phun nước

Theo đó, cầu Rồng sẽ phun nước và phun lửa lúc 22h tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần để phục vụ nhu cầu thưởng lãm của người dân và du khách tham quan.
Về quy trình phun lửa và phun nước, mỗi lần sẽ phun đồng thời lửa và nước (lửa trước, nước sau).
Lửa sẽ được phun thành 2 lượt, mỗi lượt 9 lần (tổng cộng 18 lần); và nước sẽ phun thành 3 lượt, mỗi lượt 1 lần.
Việc “rồng” phun lửa và phun mưa phải đảm bảo an toàn cho người dân và không gây ảnh hưởng nhiều đến giao thông qua cầu. Và chỉ thực hiện việc phun nước, phun lửa khi toàn bộ người dân không đứng trong phạm vi nguy hiểm.
Đồng thời thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về thời gian và phương án cấm phương tiện lên cầu trong thời gian phun lửa, phun nước; bổ sung hệ thống loa thông báo cho nhân dân và khách du lịch được rõ.

Update: Ngày 8/5/2013, Ông Văn Hữu Chiến, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, vừa có văn bản yêu cầu Ban quản lý dự án cầu Rồng tổ chức phun lửa, phun nước vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hằng tuần và các ngày lễ lớn trong năm lúc 21g hằng ngày.Việc điều chỉnh giờ này nhằm tạo thuận lợi cho người dân và du khách tham quan, du lịch tại TP xem cầu Rồng phun lửa, phun nước.

Một số hình ảnh phun lửa Cầu Rồng đẹp

can canh cau rong phun lua

toan canh cau rong phun lua

cau rong phun lua

cau rong da nang phun mua

Post Comment