Suối nước nóng Phước Nhơn – điểm thư giản thú vị

Suối nước nóng Phước Nhơn là một khu vực rộng khoảng 20.099 m² thuộc địa phận thôn Phước Nhơn, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 25km về phía Tây Nam do Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Fococev tại Đà Nẵng đầu tư xây dựng và khai thác đã chính thức đi vào hoạt động Ngày 29/08/2011.

Giới thiệu chung về khu suối khoáng nóng Phước Nhơn Đà Nẵng

khu du lich tam khoang nong phuoc nhon

Khu nước khoáng nóng Phước Nhơn được công ty Thực Phẩm và Đầu Tư Công nghệ Đà Nẵng đầu tư xây dựng ngay trên mỏ nước khoáng của khu vực, bao gồm những bể tắm bùn có thể phục vụ 8 người/bể, hai hồ bơi khoáng nóng – lạnh, hệ thống massage thủy lực, dịch vụ massage, tắm thảo dược và khu nhà hàng, chòi thư giản – câu cá.

Hai hồ tắm khoáng không giới hạn thời gian sử dụng có giá 30.000 – 60.000 đồng. Từ 400.000 đồng, du khách có thể sử dụng trọn gói dịch vụ tắm bùn – một phương pháp làm đẹp da rất được phụ nữ ưa chuộng – kết hợp massage bằng tia nước và bơi tại hồ khoáng.

Bùn khoáng nóng màu nâu vàng, có độ sệt vừa phải mang lại cảm giác thư giãn hoàn toàn khi ngâm mình. Bùn khoáng còn làm sạch da và mang lại làn da căng mịn sau khi tắm.

Cùng với xu thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng, các điểm du lịch suối nước khoáng đang được sự chú ý của các nhà đầu tư để khai thác công dụng của nó. Ta không thể nào không nhắc đến công dụng của nước khoáng: nhiệt độ của nước làm thư giãn cơ thể. Nước có tác dụng cơ học, khi  ngâm  mình để thân thể chịu tác động sức đẩy của nước, chính điều đó giúp cơ thể hoạt động dễ dàng hơn, tắm nước khoáng nóng như có thể chữa được bệnh viên khớp, tai mũi họng, da và miệng, thận, bàng quang, đường tiết niệu, gan túi mật, ruột, tim và động mạch, các bệnh tâm lý .

Các dịch vụ tại suối khoáng nóng Phước Nhơn

Đến đây bạn có thể sử dụng các dịch vụ: tắm và bơi ở bể nước nóng công cộng ngoài trời; ngâm mình trong bồn gỗ có nước khoáng nóng; ngâm mình trong bùn; tắm khoáng hương liệu; massage vật lý trị liệu; VIP SPA (tổng hợp), dịch vụ chòi nghỉ, dịch vụ tắm thảo mộc với các bài thuốc tắm cổ truyền của người Dao Đỏ, dịch vụ nhà hàng, bên cạnh đó nơi đây còn có dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai tại nguồn nước khoáng nóng Phước Nhơn với nhãn hiệu Laval cung cấp cho người dân Đà Nẵng và các vùng lân cận.

tam bun tai suoi nuoc nong phuoc nhon

Các dịch vụ khác tại suối tắm khoáng Phước Nhơn như tắm thảo dược, jacuzzi, massage có giá từ 100.000 – 150.000 đồng.

Leave a Reply