Điểm đến tại Đà Nẵng

Súng sơn Đà Nẵng tại bán đảo Sơn Trà

Súng sơn Đà Nẵng đã dần là một môn giải trí được rất nhiều người dân địa phương và khách du lịch đến với Đà Nẵng biết đến như là một môn giải trí đặc biệt tại vùng đất đáng sống này.

Bắn súng sơn một hình thức giải trí đặc biệt có tại Đà Nẵng là bài viết mô tả sơ qua về cách chơi và quy luật của trò giải trí bắn súng sơn này. Bên cạnh đó, địa hình cách bố trí trận địa vừa là một yếu tố quan trọng để đánh giá sức hấp dẫn của trò chơi và còn thể hiện có đáp ứng được sự thoải mãn của người chơi sau mỗi trò bắn súng sơn Đà Nẵng không.

Bán đảo Sơn Trà với diện tích rộng trên dưới 80 héc ta. Tại đây du khách tha hồ đi xuyên vào rừng, tận hưởng khung cảnh râm mát, nhìn được các con thú trong rừng leo trèo, phá phách. Vẻ hoang sơ tự nhiên của bán đảo Sơn Trà thu hút sự tò mò muốn thám hiểm của khách du lịch, họ có thể đi bộ tới những bãi có lau nở hoa trắng phau cả một vùng bên cạnh hồ nước tự nhiên và các cây cổ thụ nước ngập quá nửa gốc. Điều đặc biệt hơn nữa, CLB Súng Sơn Đà Nẵng đã chính thức khai thác trò chơi bắn súng sơn tại tại Khu du lịch sinh thái Sơn Trà nhằm mang lại sự đa dạng dịch vụ và những trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho du khách.

Khung canh tai ban dao Son Tra
Khung cảnh tự nhiên tại bán đảo Sơn Trà
Ban sung son da nang tai ban dao Son Tra
Bắn súng sơn Đà Nẵng tại bán đảo Sơn Trà

Cùng với khung cảnh tự nhiên và địa hình vật cản là những gốc cây cổ thụ, những tảng đá lớn tạo cho du khách những cảm giác mới lạ, hấp dẫn khi tham gia trò chơi bắn súng sơn trong rừng.

Tại sao Súng sơn Đà Nẵng tại bán đảo Sơn Trà lại thu hút được lượng lớn khách du lịch như vậy?

Trận bắn súng sơn được diễn ra ngay  trong khu du lịch sinh thái bán đảo Sơn Trà cùng với địa hình đặc biệt, tận dụng vật cản tự nhiên của cây cổ thụ, đá lớn…với diện tích và số lượng người chơi không bị giới hạn. Những trận đấu trong rừng luôn mang lại những cảm giác cực kỳ kịch tính và bất ngờ trong từng vị trí. Bạn sẽ không biết đối thủ ẩn nấp ở đâu, ngụy trang kiểu gì… và có khi thỉnh thoảng “kẻ thù” có thể nằm ngay trên đầu bạn.

Sung son da nang tai khu rung tu nhien Son Tra
Súng sơn Đà Nẵng tại khu rừng tự nhiên của bán đảo Sơn Trà
dien bien tran ban sung son Da Nang
Diễn biến trận bắn súng sơn Đà Nẵng tại bán đảo Sơn Trà

Súng sơn Đà Nẵng là một trong những chương trình hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn cùng được đưa vào khai thác với tour ngắm vooc (trên rừng) và câu cá, lặn ngắm san hô sẽ góp phần làm đa dạng hơn sản phẩm du lịch để phục vụ khách du lịch đến với bán đảo Sơn Trà nói riêng và đến với Đà Nẵng nói chung.

Hãy thử đến với bán đảo Sơn Trà để được tận hưởng những trò chơi mới lạ góp phần làm cho tour du lịch của bạn thêm vui hơn khi đến với thành phố Đà Nẵng một thành phố được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam“.

Post Comment