Tours

Sẽ tổ chức tour du lịch bằng trực thăng đầu tiên

(Dân trí) – Ông Phùng Tấn Viết, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng  vừa có ý kiến thống nhất triển khai dịch vụ du lịch trực thăng tại Đà Nẵng theo đề nghị của Công ty bay dịch vụ miền Bắc.

Công ty CP du lịch Việt Nam (Vitours) sẽ là đơn vị duy nhất tổ chức các tour trực thăng đầu tiên đến các đảo, bán đảo tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Đây là lần đầu tiên, loại hình du lịch độc đáo này được đưa vào khai thác trong tình hình khách “VIP” như khách Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… đến Đà Nẵng ngày càng nhiều và đòi hỏi được thụ hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp với đẳng cấp cao.

Ông Cao Trí Dũng, Phó Tổng Giám đốc Vitours cho biết: Nhu cầu đối với loại hình dịch vụ du lịch này là có thật, hiện công ty đang trong giai đoạn thăm dò giới thiệu sản phẩm nhưng đã có một số đơn vị và cá nhân hỏi thăm. Hiện đã có 1 đoàn khách 20 người từ TPHCM đặt hàng bay City tour quanh bầu trời Đà Nẵng vào cuối tháng 12 này.

Các loại trực thăng do công ty này cung cấp bao gồm EC 155 B1 loại 12 chỗ (trực thăng tầm trung hiện đại nhất hiện nay của Liên đoàn trực thăng châu Âu), MI 17 và MI 172 với 24 chỗ (được sản xuất tại Nga). Giá thuê từ 3.800 – 7.500 USD/giờ tùy loại máy bay.

du lich bang truc thang tai mien trung
Du khách đến miền Trung có thể trải nghiệm du lịch bằng trực thăng

Các chương trình tour được chào như: Đà Nẵng City Tour Bay (1/2 ngày), Đà Nẵng – Cù Lao Chàm (1 ngày), Đà Nẵng – Sơn Trà – Cù Lao Chàm – Mỹ Sơn – Đà Nẵng (1 ngày), Đà Nẵng – Cồn Cỏ (1 ngày), Đà Nẵng – Lý Sơn (1 ngày).

Công Bính

Post Comment