Rạp chiếu phim Megastar Đà Nẵng

Rạp chiếu phim Megastar Đà Nẵng nằm tại Trung tâm Plaza Hùng Vương ở vị trí 255-257 Hùng Vương Quận Thanh Khê ( Trong siêu thị Big C ). Đây là một trong những rạp chiếu phim lớn nhất ở Đà Nẵng.

Cơ sở vật chất tại Megastar Đà Nẵng

MegaStar được trang bị hệ thống ghế ngồi hiện đại, tiện nghi có thể dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng và tay ghế. Đặc biệt, có sẵn ghế dành cho trẻ em, để giúp các bé dễ dàng xem phim. Với quyết tâm mang đến cho khán giả một thế giới giải trí đẳng cấp quốc tế Megastar Đà Nẵng có hệ thống màn ảnh hiện đại tại Hùng Vương Plaza cùng công nghệ kĩ thuật số 2D. Bộ máy chiếu tân tiến này sẽ cho bạn chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt hảo nhất khi xem phim tại MegaStar.

Ngoài ra còn có hệ thống ghế đôi tại MegaStar Hùng Vương Plaza Đây là loại ghế hoàn toàn mới với rạp chiếu phim ở Việt Nam và đã nhận được sự phản hồi tốt từ khán giả. Ghế đôi rộng rãi hơn, ấm cúng hơn, bao quát màn hình hơn và là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn đặc biệt là các cặp tình nhân.

ghe doi tai megastar da nang

Rạp chiếu phim Megastar tại Đà Nẵng cũng có đầy đủ công nghệ chiếu phim 2D và 3D như tại các rạp chiếu phim hiện đại khác. Với công nghệ kỹ thuật số 2D thì Chiếu phim chất lượng cao, hình ảnh tuyệt đẹp và sáng rõ và Surround sound trung thực. Đối với MegaStar 3D sẽ gửi đến khán giả một trải nghiệm phim ảnh sống động đến kinh ngạc. Bạn sẽ có cảm giác mình thực sự phiêu lưu vào thế giới của phim với chất lượng hình ảnh, màu sắc và âm thanh trung thực và rõ nét.

Lịch chiếu phim tại Megastar Đà Nẵng thường xuyên được cập nhật với các bộ phim “bom tấn”. Với giá vé tại rạp  megastar Đà Nẵng không quá cao sẽ giúp cho khán giả có cơ hội được giải trí cùng với các bộ phim đình đám trên thế giới.

MegaStar còn là điểm hẹn lý tưởng cho các cuộc vui chơi gặp gỡ bạn bè, tình nhân, khách đến du lịch Đà Nẵng. Tại sảnh chờ MegaStar, bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ giải khát như cà phê Highlands và bia Heineken trong phòng máy lạnh. Thưởng thức từng giọt cà phê hay những cốc bia mát lạnh trong lúc xem đoạn giới thiệu các phim mới trên các màn hình TV lớn, và thoải mái truy cập internet wifi miễn phí.

Với 6 phòng chiếu và hơn 800 ghế ở Mega Star Đà Nẵng.được trang bị hệ thống ghế ngồi hiện đại, tiện nghi có thể dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng và tay ghế. Đặc biệt, có sẵn ghế dành cho trẻ em, để giúp các bé dễ dàng xem phim.

Một số hình ảnh của Megastar Đà Nẵng

rap chieu phim megastar da nang

truoc cong quay ban ve megastar da nang

xem phim tai megastar da nang

Leave a Reply