Ngầm Đôi Đà Nẵng – Vẻ đẹp thơ mộng

[schema type=”review” url=”https://tourane.vn/ngam-doi-da-nang-ve-dep-tho-mong/” name=”Khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi Đà Nẵng” description=”Ngầm đôi là địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng ở Đà Nẵng. Ngầm đôi là địa điểm lý tưởng cho những cuộc tham quan, dã ngoại, tìm về thiên nhiên” rev_name=”Du lịch sinh thái Đà Nẵng” author=”Đặng Đức Sơn” pubdate=”2013-04-15″ user_review=”4″ min_review=”0″ max_review=”5″ ]

Ngầm đôi là địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng ở Đà Nẵng. Đây là nơi hai dòng suối chảy hợp lại trước khi đổ vào sông Lỗ Đông. Khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi là địa điểm lý tưởng cho những cuộc tham quan, dã ngoại, tìm về thiên nhiên khiến du khách quên đi những giờ phút làm việc căng thẳng.

ngam doi da nang

Giới thiệu chung về khu du lịch Ngầm Đôi

Khu du lịch Ngầm Đôi nằm tại thôn Phú Túc, xã Hoà Phú huyện Hoà Vang cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30km về phía Tây Nam. Cái tên Ngầm Đôi bây giờ đã không còn xa lạ với người dân thành phố Đà Nẵng, tuy chưa được đầu tư khai thác nhưng nó vẫn là điểm du lịch hấp dẫn đối với khách du lịch.

khu du lich ngam doi da nang

Ngầm đôi với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng mà kỳ thú được tạo nên bởi một quần thể thiên nhiên hài hòa, nơi đây núi rừng trùng điệp được trang điểm bởi sắc màu các loài hoa rừng, không khí trong lành, mát mẻ. nó sẽ ấn tượng với bất kỳ ai lần đầu đặt chân tới nơi đây. Dọc hai bên bờ suối có những thạch bàn phẳng lì nằm nghiêng nghiêng khá rộng, du khách có thể ngồi hoặc ngả lưng khi dừng chân ngắm cảnh. Những mỏm đá mang nhiều hình thù độc đáo. Bên cạnh đó là những cây trang rừng đang tỏa sắc vào mình vào khung cảnh thiên nhiên. Nước suối trong vắt, mát lạnh, ta có thể nhìn thấy được từng hạt cát, những đàn cá tung tăng bơi lội.  Nước chảy xối xả, tung bọt trắng ngần, hơi nước bay vào không gian những hạt bụi li ti tạo nên cảm giác thật dễ chịu. Mùa mưa suối cuộn mình tung bọt trắng xoá, nhưng mùa khô dòng suối hiền hoà trở lại cho các bạn trẻ bơi lội tung tăng.

Ngầm Đôi được nhắc đến như một sáng tác hài hòa của thiên nhiên, đó là sự hoang sơ của núi rừng, không khí trong lành mát mẻ hòa quyện với những dòng suối trong vắt. Suối ở Ngầm Đôi đặc biệt hấp dẫn du khách bởi những tảng đá lớn dọc bờ sông với nhiều hình thù lạ mắt. Đặc biệt, nước suối ở đây trong vắt và mát lạnh, rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại và tắm suối. Nhiều người muốn đến đây cũng chỉ để thỏa thích bơi lội trong làn nước trong xanh và tận hưởng khung cảnh thơ mộng của núi rừng.

khu du lich sinh thai ngam doi da nang

Ngầm Đôi không chỉ hấp dẫn du khách bởi những con suối, mà nó còn để lại nhiều ấn tượng bởi cảnh núi rừng trùng điệp và đồng lúa xanh ngát hai bên đường. Rất nhiều người không ngại đường xa lên Ngầm Đôi cũng bởi vì phong cảnh hai bên đường, nó có một nét đẹp rất hoang sơ và thơ mộng.

Các dịch vụ tại Ngầm Đôi

  • Phục vụ các món ăn đặc sản địa phương: Cơm gạo mùa; cá suối, rau dớn, ốc đá; Gà miền núi thả vườn; một số món ăn dân dã…
  • Phục vụ dân dã, giá cả phải chăng.

[box type=”info”]

Khu Du lịch sinh thái Ngầm Đôi

Địa chỉ: Thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng (cách Trung tâm thành phố 30km về hướng Tây Nam)

Điện thoại liên lạc: 0511.2 621 962

Vé vào cổng: 20.000 đ [/box]

Leave a Reply