Điểm đến

Món ngon từ hải sản Đà Nẵng

Khi có cơ hội đến với thành phố Đà Nẵng đừng quên ghé  ăn hải sản ở Đà Nẵng nhé, nó mang lại cho bạn một hương vị đặc biết mà bạn không thể quên khi rời thành phố này.
cua-rang-me

Sau đây là một số món ăn từ hải sản nhé

Cua rang me

Nếu bạn là một người sành ăn hải sản chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua món cua rang me ngon trứ danh này. Món ăn này cực thích hợp cho những buổi chiều lộng gió. Màu cua đỏ gạch cực kỳ bắt mắt cộng với hương thơm ngất tỏa ra từ món ăn khiến bạn không thể chối từ. Món cua rang me ngon phụ thuộc vào khâu chế biến nước sốt me. Dùng tay gỡ từng miếng thịt cua, quệt  thứ nước sốt me sền sệt, chua ngọt, bạn sẽ bị mê hoặc bởi vị ngon và ngọt từ thịt cua điều đó làm bạn không thể chối từ nó.

Các loại ốc

Ở thành phố thơ mộng này có rất nhiều món ngon từ hải sản, riêng về các món từ ốc thì vô cùng phong phú và đa dạng, từ những loại ốc sống cho đến ốc biển đều có cả. Những loại ốc phổ biển ở đây có thể kể đến như ốc hút, ốc đá, ốc, ốc hương. Những con ốc sau khi được làm sạch và rửa sạch sẽ được xào với dừa, xả, ớt cho đến khi thấm gia vị. Ăn kèm với ốc thường có đu đủ xanh và bánh tráng.

Trên đây là hai món cũng khá đặc trưng khi bạnăn hải sản ở Đà Nẵngnó sẽ làm cho bạn không thể chối từ được, chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và ăn uống thỏa thích từ hải sản nhé.