Làm sao để tìm khách sạn tốt ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố du lịch tuyệt đẹp bên sông Hàn, khi đến với Đà Nẵng, những vị khách du lịch luôn mong muốn tìm kiếm 1 khách sạn tốt để dừng chân. Vậy làm sao để có thể tìm được khách sạn tốt ở Đà Nẵng ?

khach san mercure da nang

Thành phố Đà Nẵng có những nét đẹp tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng: “Xanh núi, xanh sông, xanh biển. Trắng gió, trắng trời, trắng cát”. Nơi đây có hàng loạt những bãi tắm tuyệt đẹp cùng với nhiều địa điểm du lịch, tham quan phục vụ cho du khách. Để đáp ứng được nhu cầu đó, nhiều khách sạn được xây dựng chạy dọc theo bờ biển và nằm gần những khu vực địa điểm du lịch nhằm phục vụ cho các vị khách du lịch. Bài viết dưới đây của tourane.vn sẽ hỗ trợ cho bạn một phần nào đó để tìm được khách sạn tốt khi đi du lịch tại Đà Nẵng.

Tiêu chuẩn chọn 1 khách sạn ở Đà Nẵng tốt

Khách sạn tốt là khách sạn đạt được những yêu cầu sau:

1.Vị trí, kiến trúc

Nên chọn những khách sạn nằm gần với khu du lịch mà bạn hướng đến để thuận tiện cho việc đi lại. Không chọn những khách sạn nằm quá gần trường học, công trường, bệnh viện,…

Chọn khách sạn có kiến trúc gần gủi với môi trường, có chổ để xe hợp lý(Nếu bạn có mang theo xe khi du lịch), có không gian phòng ngủ thoải mái, thiết kế giản dị và gần gủi.

Khach-san-da-nang

2. Trang thiết bị, tiện nghi phục vụ

Hệ thống điện ổn định: Hệ thống chiếu sáng và các thiết bị khác cũng cần đảm bảo yêu cầu. Cần có đầy đủ các thiết bị cần thiết gia dụng trong phòng như bình nước nóng lạnh, điều hòa,…hoạt động tốt.

3. Nhân viên phục vụ

– Nhân viên phục vụ du khách với thái độ hài hòa, lịch sự, ân cần,….

4. Vệ sinh khách sạn

Vệ sinh xung quanh và trong khách sạn phải đạt yêu cầu, vệ sinh thực phẩm và các thiết bị sinh hoạt, vệ sinh nhân viên.

5. Giá tiền

Đây là vấn đề luôn được đặt ra đối với khách du lịch, lựa chọn khách sạn giá cả phải chăng và vừa đủ với túi tiền là điều luôn được quan tâm đến.

Tìm kiếm khách sạn hợp lý

Việc tìm kiếm khách sạn là việc tương đối khó với khách du lịch từ nơi khác đến Đà Nẵng. Vậy đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho du khách? Việc này không hề khó khi lĩnh vực CNTT đang hết sức phát triển. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

1. Truy cập vào maps.google.com gõ từ khóa: “khách sạn ” khu vực mà bạn cần du lịch hoặc tham quan, hoặc bạn chọn 1 vị trí mà bạn cảm thấy tốt nhất cho chuyến du lịch. Vì hiện nay đa số các khách sạn nhà nghĩ đều được đưa lên maps.google.com rất chính xác.
Tim-kiem-khach-san-da-nang
Ví dụ bây giờ bạn đang cần tìm khách sạn ở Đà Nắng thì gõ từ khóa:”Khách sạn Đà Nẵng”. Bạn có thể tùy biến từ khóa để tìm được như mong muốn.
2. Lựa chọn, sàn lọc lấy ra những khách sạn nhà nghĩ mà bạn cảm thấy đạt được yếu tố về vị trí.
3. Sau khi sàn lọc bạn tiếp tục tìm từ khóa về khách sạn nhà nghĩ đó trên google, rồi tìm hiểu về các yếu tố như trang thiết bị, giá tiền,… Nếu bạn không có kinh nghiệm về tìm kiếm hoặc muốn rõ ràng hơn thì bạn nên liên hệ trực tiếp đến thông tin số điện thoại có trên maps.google.com.
4. Đến với những khách sạn để kiếm tra các vấn đề khác để chọn lựa những khách sạn đã lọc được.
Trên đây là một số mẹo vặt để khách du lịch có thể tham khảo và tìm kiếm, lựa chọn được khách sạn tốt khi du lịch tại Đà Nẵng. Mong rằng sẽ có ích cho các du khách khi đến Đà Nẵng.

Leave a Reply