lam sao mua may hut bui gia re

Làm sao để mua được máy hút bụi với giá rẻ

Máy hút bụi từ lâu đã không còn là thiết bị xa lạ trong mỗi gia đình, có nhiều thương hiệu cũng như đa dạng về kiểu dáng máy hút bụi mà bạn có thể lựa chọn.

Bởi vậy, nhu cầu tìm hiểu để mua được một sản phẩm máy hút bụi với giá rẻ ngày càng tăng cao, những mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn mua được những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý.

lam sao mua may hut bui gia re
Máy hút bụi

Tham khảo thêm:

Những lưu ý giúp bạn mua được máy hút bụi giá rẻ

Mua hàng online

Có thể bạn không biết nhưng những trang bán hàng trực tuyến thường có giá rẻ hơn so với các trung tâm mua sắm bên ngoài, lý do có thể là không bị ảnh hưởng bởi chi phí thuê mặt bằng, nhân công nhiều.

Hiện nay các trang mạng đều bán đầy đủ các loại sản phẩm từ máy hút bụi thường cho đến các loại máy hút bụi cầm tay chính hãng, bạn có thể tham khảo nhiều website sau đó quyết định nên mua ở đâu nhé.

Tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau

Đừng mua hàng ngay khi hỏi giá, hãy chịu khó tham khảo thêm giá ở các website khác khi mua hàng online, hoặc tham quan các siêu thị, gian hàng khác nếu bạn mua hàng trực tiếp để có thể so sánh giá giữa các nơi nhé.

Tận dụng các chương trình khuyến mãi

Để kích cầu, các cửa hàng, trung tâm mua sắm thường tung ra những chương trình khuyến mãi, nếu bạn không cần gấp thì có thể kiên nhẫn chờ đợi tới những đợt này để mua được những sản phẩm với giá rẻ hơn bình thường.

Sử dụng voucher, mã giảm giá

Khi mua hàng ở siêu thị đôi khi bạn sẽ được tặng các voucher giảm giá cho lần tiếp theo, hãy tận dụng nó để được giảm giá khi mua máy hút bụi. Các website bán hàng online cũng hay có những voucher, mã giảm giá như vậy nên bạn chú ý tìm hiểu trước khi mua nhé.

Cẩn thận mắc bẫy hàng giá rẻ

Điều này rất quan trọng, khi bạn mua được máy hút bụi giá rẻ, bạn phải hiểu được vì sao nó lại rẻ như vậy. Giá cả ưu đãi của nó đến từ việc đang có chương trình khuyến mãi, hay bạn sử dụng voucher…. Còn nếu bạn không biết vì sao nó lại rẻ hơn, đặc biệt là rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung thì hãy cẩn thận vì có thể sản phẩm đó là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Hy vọng với những gợi ý trên, tourane.vn đã có thể giúp bạn mua cho mình một chiếc máy hút bụi chất lượng tốt với giá thật phải chăng.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top