Kinh nghiệm tìm khách sạn ở trung tâm Đà Nẵng

Đà Nẵng đang định hướng trở thành một thành phố du lịch và hệ thống cơ sở hạ tầng về du lịch như: Khách sạn, Resort, Spa, Nhà hàng đang được chú trọng đầu tư phát triển. Số lượng các khách sạn trung tâm Đà Nẵng cũng tăng lên khá nhiều trong thời gian gần đây. Tourane xin hướng dẫn du khách Kinh nghiệm tìm khách sạn ở trung tâm Đà Nẵng để lựa chọn cho mình điểm lưu trú an toàn và phù hợp.

khach san white snow da nang

Khách sạn White Snow Đà Nẵng -Một trong những khách sạn tốt ở trung tâm Đà Nẵng

Tìm khách sạn trung tâm Đà Nẵng thông qua các công cụ trực tuyến

Khách sạn tại Đà Nẵng chia làm nhiều dạng: Khách sạn gần biển, khách sạn gần sông Hàn, khách sạn gần sân bay, khách sạn tại trung tâm thành phố … do đó để lựa chọn khách sạn phù hợp với nhu cầu bản thân du khách nên tìm hiểu trên Internet về địa điểm của khách sạn. Du khách có thể sử dụng Google Maps để xác định địa điểm khách sạn. Sau khi lựa chọn được bạn nên xem các đánh giá của khách hàng về khách sạn đó để có cái nhìn tổng quát về khách sạn.  Ví dụ bạn xem các reviews:  https://plus.google.com/100771168172268684363

Nên đặt phòng khách sạn từ sớm

Do các khách sạn tọa lạc tại trung tâm thành phố nên người lưu trú tại các khách sạn thường rất đông, nhất trong các dịp lễ hội. Do đó sau khi lựa chọn được khách sạn, bạn nên chủ động liên hệ trực tiếp khách sạn hoặc thông qua các trang đặt phòng khách sạn uy tín để đặt trước phòng. Và bạn cũng đừng ngần ngại hỏi thêm thông tin với trực tiếp lễ tân khách sạn để bổ sung thêm nhiều thông tin. Các câu hỏi như: Liệu trong phòng khách sạn có các chai nước uống miễn phí không hay mọi thực phẩm trong minibar đều phải tính tiền? Khách sạn cách bãi biển/trung tâm du lịch…chính xác bao xa? Các dịch vụ giặt, là có nằm trong phí khách sạn không hai phải trả tiền riêng? Giờ đặt phòng và trả phòng ra sao ? tính tiền cho trẻ em như thế nào ?

Hy vọng với những thông tin trang thông tin du lịch Đà Nẵng Tourane cung cấp bạn sẽ có thêm một số kinh nghiệm săn tìm và lựa chọn khách sạn ở trung tâm Đà Nẵng. Chúc bạn chuyến du lịch đến Đà Nẵng với nhiều thú vị và niềm vui.

Leave a Reply