Lữ hành

Kinh nghiệm thuê xe du lịch và cho thuê xe du lịch

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe tự lái của mọi người, cũng như nhằm phát triển đời sống của người dân nên dịch vụ cho thuê xe ngày càng phát triển để đáp ứng lại nhu cầu thuê xe. Và các của hàng cho thuê xe rất thích hợp cho thành phần khách hàng không thường xuyên sử dụng xe ô tô, muốn thử cảm giác được lái nhiều loại xe hay công nghệ ô tô mới, đặc biệt là khách hàng có công việc gấp cần dùng đến ô tô tự lái.

Cho thue xe du lich da nang

Thị trường và nhu cầu sử dụng xe ô tô thuê ngày càng tăng cao, cả lượng và chất, các loại ô tô cao cấp với giá thuê đến vài triệu đồng một ngày cũng không còn là hiếm, công việc kinh doanh của các trung tâm cho thuê xe du lịch cũng phất lên nhanh chóng. Tuy nhiên đã có không ít vụ lừa đảo trá hình khách hàng thuê xe du lịch sử dụng giấy tờ giả mạo khi làm hợp đồng và đem xe đi luôn. Điều này đã khiến không ít công ty cho thuê xe du lịch bị lỗ nặng và cảnh giác hơn đối với các đối tượng khách hàng.

Kinh nghiem cho thue xe du lich da nang

Một số kinh nghiệm dưới đây có thể giúp công ty cho thuê xe du lịch vừa yên tâm thực hiện hợp đồng, vừa mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài, giữ chân khách đồng thời giảm trừ các tình trạng đối tượng lừa đảo giả danh thuê xe tự lái.

 Lắp đặt thiết bị định vị GPS.Công nghệ mới này cho phép chủ xe xác định một cách chính xác vị trí của xe mình đang ở đâu, đồng thời là thiết bị dẫn đường tích hợp bản đồ chỉ dẫn đường đi, ghi nhớ và quản lý lộ trình dã đi, một số model còn có chức năng chống trộm chuyện dùng cho xe tự lái.

Tăng các điều kiện hợp đồng. So với trước đây điều kiện đặt cọc để làm hợp đồng khá đơn giản và sơ sài, chỉ với một chiếc xe máy trị giá hơn 10 triệu đồng, giấy CMND, photo công chứng Hộ khẩu, thanh toán trước tiền thuê xe tự lái là đã giao xe cho khách hàng thì mức độ rủi ro khá cao. Các trung tâm nên nâng cao trị giá đặt cọc, các giấy tờ chứng minh tài sản đặt cọc chính xác, hộ khẩu cùng thành phố/ tỉnh nơi cửa hàng đặt trụ sở….

Cho khách lái xe thử xe. Điều này không chỉ giúp khách hàng thêm phần tin tưởng chất lượng phục vụ của trung tâm vì được thử xe, đồng thời đó là giúp trung tâm có thể đánh giá được tay lái của khách hàng có “cứng” hay không. Phương thức này cũng có nhiều hạn chế vì đa số khách đi thuê xe tự lái thường không có xe riêng, không lái xe thường xuyên nên tay lái có thể không “mượt mà”. Tuy nhiên bạn hãy sử dụng “con mắt” hay cảm tính nhiều năm làm nghề để đánh giá.

 Khách quen. Đây luôn là một nguồn thu nhập khá ổn định và nhiều niềm tin đối với công ty bạn. Lúc này, những ưu đãi hậu hĩnh sẽ mang tính chất khuyến khích và “kích cầu” khách hàng bạn đấy. Trên hết, nếu các điều khoản của công ty của bạn khá khắc khe mà vẫn có nhiều khách tin tưởng quay lại, chắc chắn rằng bạn đang dần phân loại đối tượng khách hàng cho chính công ty mình để loại trừ bớt những lo âu về nạn đánh cắp hay cầm đồ khiến bạn phải đau đầu và nơm nớp lo sợ.

Post Comment