Kinh nghiệm du lịch bụi ở Đà Nẵng

Để thoải sức đam mê du lịch bụi với thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. Bạn đã thật sự tự tin hay đang còn lo lắng ? Sau đây là những kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn để có chuyến đi hoàn hảo.

da nang lung linh sac mau

1.  Hãy chuẩn bị cho cuộc hành trình khám phá Đà Nẵng bằng cách lên danh sách những địa điểm nổi bật ở Đà Nẵng, để khỏi tốn thời gian tìm kiếm những  gợi ý mà các bạn có thể tham khảo nhé: Chùa Linh Ứng, Biển Mỹ Khuê, Bà Nà Hills, Bán đảo Sơn Trà, Non Nước, Đèo Hải Vân,  Bảo tàng Chăm……

2. Ghé thăm Google để truy lùng  giá vé máy bay rẻ, các chương trình khuyến mãi nhé.

3. Nếu bạn là  khách trong nước thì nên tận dụng tối đa xe máy của mình , vừa có thể tiết kiệm chi phi đi lại , vừa thuận tiện cho cuộc hành trình khám phá. Bạn e ngại về tình hình giao thông ở Đà Nẵng, đừng quá lo lắng vì giao thông ở rất an toàn, không có trường hợp kẹt xe. Nếu bạn là khách nước ngoài thì có thể thuê xe máy hoặc xe đạp với giá bình dân.

4.Kết bạn và giao lưu với những người bạn cũng tham gia “bụi” để học hỏi kinh nghiệm , và nhờ giúp đỡ khi gặp khó khăn .

5. Nên chọn phòng ngủ giá bình dân dành cho khách du lịch bụi. Bạn nên đăng kí phòng ở dài ngày vì như vậy sẽ tiết kiệm được chút ít tiền đó nhé .

6. Thức ăn bụi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn vừa rẻ, vừa bổ, an toàn. Đà Nẵng có rất nhiều món ăn ngon đấy chúng tôi sẽ liệt kê để bạn có thể lực chọn nhé: bánh tráng cuốn thịt heo bà Mậu, hải sản Bà Thôi, Bún mắm bà Thuyên, Bánh xèo Bà Dưỡng, Cơm Niêu Nhà Đỏ……

7. Cố gắng sử dụng nhiều phương tiện công cộng  hoặc đi bộ để có thể đi được nhiều nơi, tiếp xúc được với dân địa phương( người dân Đà Nẵng rất thân thiện và mến khách đấy) , vừa luyện tập thể dục , nhanh đói bụng.

8. Thông minh khi mua sắm, nên sử dụng balô nhỏ, đem ít tiền mặt(nên sử dụng thẻ ATM), chi tiêu hợp lí sẽ giúp bạn tiết kiệm nhất nhiều. Nên chon những trung tâm mua sắm lớn của Đà Nẵng như Big C, Metro, Lotte Mart  để có thể mua hàng được an toàn, và có nhiều mặt hàng giảm giá.

9.  Buổi tối không nên đi một mình ra ngoài, dù là thành phố an toàn nhưng cũng không thể tránh được những chuyên ngoài ý muốn. Nên rủ thêm bạn cùng phòng hoặc bạn mới làm quen.

10. Uống nhiều nước và nước hoa quả không đường để đảm bảo sức khỏe. Vì những chuyến đi dài sẽ khiến bạn mất nước và chất.

11. Tránh uống say quá mức điều này thật nguy hiểm

12. Luôn hòa đồng và tôn trọng người dân địa phương, hãy để lại dấu ấn tốt trong mắt người  dân, thể hiên mình la du khách lịch sự và văn hóa.

Leave a Reply