Kinh nghiệm chọn Tour du lịch Đà Nẵng

Núi non hữu tình, bãi biển quyến rủ, ẩm thức ngon và con người thân thiện là những gì mà du khách muốn đặt chân đến thành phố này. Bạn đang muốn thỏa niềm đam mê du lịch để khám phá nó. Nhưng chọn tour để đi khiến bạn lo lắng. Làm thế nào để chọn tour an toàn, giá rẻ, thủ tục nhanh gọn ? Trang Thông tin du lịch Đà Nẵng Tourane sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn Tour du lịch Đà Nẵng, với mong muốn bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ và đầy thú vị.

thoai suc cung cu lao cham

Mọi người khi chọn Tour du lịch , thì thấy điều kiện ăn ở giống nhau, cùng thời gian thì luôn chọn tour rẻ hơn. nhưng các bạn chú ý rằng:” tiền nào thì của ấy” nhé.

Thứ nhất, để có chuyến đi thú vị nhưng hợp với túi tiền, không quá đắt với giá thị trường. Thì các bạn hãy  tìm hiểu ở  những trang thông tin trên mang, hay trưc tiếp đến các công ty du lịch .

Thứ hai, khi chọn tour du lịch Đà Nẵng  không chỉ chú ý đến chi phí mà phải lưu ý đến nơi ăn ở, đi lại , tham quan.

Thứ ba, bạn nên chú ý đến các chi phí tham quan , có những tour du lịch có  không kèm theo chi phí này hoặc kèm theo nhưng chỉ ở mức độ thấp. Điều này khá quan trọng vì nếu không cẩn thận thì mọi người sẽ mất thêm một khoản chi phí nữa. vì ở Đà Nẵng có nhiều địa điểm  vé tham quan cũng  khá cao

Thứ tư, phương tiện di chuyển cũng là vấn đề cần quan tâm vì nó ảnh hưởng đến thời gian tham quan. Nếu đi bằng máy bay, các bạn chú ý đến thời gian khởi hành, có các tour tham quan 4 ngày 3 đêm, nhưng máy bay khởi hành lúc tối .  Dù bỏ chi phí đắt hơn 10% , để khơi hành vào buổi sáng  thì chúng ta có 1 ngày tham quan, mua sắm. Nếu di chuyển bằng xe  thì nên chú ý đến chất lượng xe, vì chất lượng quá tồi tàn thì làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thứ năm, bạn nên chú ý đến nơi ở hãy tham khảo nơi ở trước để tìm hiểu. Có những tour có chỗ ở rất tốt nhưng bị cắt mất những dịch vụ kèm theo. Dù bỏ thêm 10% chi phí nhưng có thể kèm theo những dịch vụ thư giản và làm đẹp.

kham pha rung cham da nang

Thứ sáu, các bạn nên chú ý đến chất lượng của bữa ăn, vì thức ăn Đà Nẵng rất phong phú, và đặc biệt là rẻ . Có những tour chi phí trong thực đơn thức ăn khá cao nhưng đơn vị tổ chức tour đã lồng vào những thức ăn có giá trị và đặc sản của Đà Nẵng, như vậy chúng ta đã tiệt kiệm được chi phí khi tự thưởng bên ngoài .

Thứ bảy , tham khảo ý kiến của bạn bè,  đồng nghiệp để lựa chọn đợn vị tổ chức tour an toàn va uy tín. kẻo lại rơi vào tình trạng”tiền mất tật mang”.

Thứ tám, nếu bạn muốn tham quan Đà Nẵng vào những ngày lễ , tết.  Để tránh trường hợp phải chịu chi phí cao cho những ngày đặc biệt, thì bạn nên đặt vé tour trước, tranh thủ những chương trình khuyến mãi lớn của những đơn vị tổ chức tour. Đây cũng là cách mà bạn có thể có chuyến du lịch Đà Nẵng với chi phí rẻ bất ngờ .

Thứ chín, hầu hết các đơn vị tổ chức có cách đặt tour giống nhau, có thể trực tiếp hoặc thông qua website, có những bước trong quy trình đặt vé sau:

Bước 1: Bạn  chọn tour và dịch vụ theo yêu cầu, sau đó cùng công ty du lịch thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ bằng điện thoại, Fax hoặc Email

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé xe…) và thực hiện tour theo yêu cầu, bạn phải đặt cọc trước số tiền tương đương 30% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

  • Nếu bạn  đặt vé ở đơn vị thuộc cùng trong một thành phố thị sẽ có nhân viên giao vé tận nhà
  • Nếu bạn là khách thuộc thành phố khác hay khách nước ngoài  thì sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng

Bước 3: Sau khi bạn chuyển tiền đặt cọc sẽ nhận được vé du lịch  hoặc giấy xác nhận dịch vụ bằng email hoặc Fax có đóng dấu của công ty.

Bước 4: Vào ngày đầu tiên đi tour, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí tour

Với những kinh nghiệm trên mong bạn sẽ tìm được một tour du lịch Đà Nẵng an toàn, chất lượng, đầy thú vị.

Leave a Reply