Thông tin khác

Khách sạn Đà Nẵng luôn hấp dẫn với các chương trình khuyến mãi

Hiện nay, dịch vụ đặt phòng trực tuyến cho các khách sạn Đà Nẵng không quá xa lạ với những ai mê du lịch. Ưu điểm chung của các website đặt phòng online là giá phòng luôn rẻ hơn đặt phòng trực tiếp.

Việc các khách sạn đua nhau giảm giá để cạnh tranh giúp khách du lịch đến Đà Nẵng có thêm nhiều cơ hội lựa chọn chỗ nghỉ hợp túi tiền nhưng vẫn đảm bảo lịch sự, sang trọng. Mặt khác, các website du lịch luôn có sẵn hệ thống dữ liệu thông tin đầy đủ về vị trí, giá phòng, tiêu chuẩn, tiện ích, dịch vụ giải trí… Hệ thống khách sạn được phân ra nhiều cấp độ từ bình dân đến cao cấp.

Bên cạnh giảm trực tiếp giá phòng, các khách sạn còn có nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn dành cho những ai đặt phòng theo nhóm như tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng, giảm tiền phiếu ăn, tặng bảo hiểm du lịch… Chính những tính năng ưu việt này đã giúp các website thường xuyên được nhiều du khách lựa chọn trước khi quyết định thực hiện một chuyến du lịch xa cùng gia đình, bạn bè.

Với ưu điểm trên, nhiều khách sạn tại Đà Nẵng cũng đua nhau tung hình ảnh lẫn chương trình khuyến mãi, giảm giá phòng lên các trang mạng nhằm thu hút khách hàng. Điều này tạo ra cơn sốt giảm giá phòng ở các khách sạn tại Đà Nẵng trong thời điểm hiện nay.

Tuy các khách sạn tung ra nhiều đợt khuyến mãi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ cho du khách khắp nơi đến lưu trú trong thời gian tham quan du lịch tại Đà Nẵng.

Việc đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng thực ra rất dễ dàng. Bạn chỉ cần lưu ý về các khu vực khách sạn chủ yếu của thành phố để có lựa chọn và có quyết định đặt phòng được chính xác.

he thong khach san da nang

Khách sạn Đà nẵng phần lớn nằm tại 3 khu vực chính sau đây:

1. Khách sạn Trung tâm Đà Nẵng

Các khách sạn trung tâm Đà Nẵng như các khách sạn gần đường Bạch Đằng, gần Cầu Sông Hàn là những khách sạn có tầm nhìn (view) đẹp nhất. Kế đến là các khách sạn khác ở quận Hải Châu (quận trung tâm của Đà nẵng). Bạn nên chọn và đặt phòng khách sạn tại đây nếu bạn đến Đà nẵng để công tác, và phần lớn thời gian của bạn là làm việc. Các khách sạn trong thành phố sẽ rất tiện lợi cho việc di chuyển.

2. Khách sạn Đà Nẵng ven biển Mỹ Khê

Dọc con đường Hoàng Sa – Trường Sa, gần các đường Phạm Văn Đồng- Nguyễn Văn Thoại là các khách sạn ven biển Đà Nẵng. Đặt phòng tại các khách sạn thuộc khu vực này rất tiện lợi nếu bạn muốn tắm biển (bãi biển công cộng), nhiều nhà hàng hải sản cũng thuộc khu vực này (tuy nhiên giá cả sẽ đắt hơn trong thành phố). Di chuyển vào thành phố cũng sẽ làm bạn tốn chi phí, bạn cũng sẽ cảm thấy rất yên tĩnh vào buổi tối.

3. Các khu resort Đà nẵng

Nằm dọc đường Trường Sa chạy dài tới Hội An: Con đường dài ven biển kể từ Bắc Mỹ An vào đến gần Hội An là khu vực của các resort Đà nẵng sang trọng (bãi tắm riêng). Hãy chọn và đặt phòng khách sạn tại một trong các resort này nếu bạn muốn một kỳ nghỉ xả hơi thật sự cùng gia đình. Nếu phần lời thời gian bạn muốn nằm dài trên bãi biển và bơi lội. Tất nhiên mỗi lần bạn vào thành phố, hoặc bạn sẽ sử dụng shuttle bus (thường miễn phí) của các khu resort, hoặc sẽ phải gọi taxi.

Chúc quý một chuyến du lịch Đà Nẵng cùng với các dịch vụ khách sạn ở Đà Nẵng vui vẻ!

Post Comment