Karma Spa Mercure Đà Nẵng

KARMA SPA mang đến cho khách sạn Mercure Đà Nẵng một làn gió mới. Mercure Đà Nẵng hân hạnh giới thiệu khu Spa cao cấp tại tầng 4, mang tên Karma.

karma spa mercure da nang

Karma – Spa cao cấp ở Mercure Đà Nẵng

Spa bao gồm 8 phòng tiêu chuẩn và 3 phòng VIP, mỗi phòng được trang bị phòng xông hơi và bồn mát xa thủy lực. Tọa lạc riêng biệt tại khu Đảo Xanh yên bình, khách sạn Mercure Đà NẵngKarma Spa sẽ đem lại một kỳ nghỉ thật thư giãn cho quý khách.

Karma Spa tự hào mang đến cho quý khách một chất lượng dịch vụ hoàn hảo và một phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Từ sự đón tiếp nồng nhiệt của các nhân viên cho đến các giải pháp trị liệu cao cấp, Karma Spa sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm đáng nhớ. Những lựa chọn Spa đa dạng phong phú sẽ đánh thức các giác quan của quý khách với các dịch vụ như Mát xa Thụy Điển, Đá nóng, tắm Cleopatra cùng với các tron gói chăm sóc móng.
Đặc biệt, chúng tôi có tron gói chăm sóc cho các cặp đôi mang tên Romance. Sau khi trải nghiệm các bài trị liệu toàn thân, dưới ánh nến lung linh, quý khách sẽ tận hưởng những giây phút tuyệt vời trong bồn tắm hoa, trái cây nhiệt đới và rượu sâm panh mát lạnh.

ƯU ĐÃI! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch trị liệu va nhận thêm ưu đãi lên đến 50%

ĐT: 0511 379 7777 – máy lẻ: 144 hoặc email: h7821@accor.com .

Karma Spa, tầng 4, mở cửa hằng ngày: 9 AM đến 10 PM

Karma Spa – Khách sạn Mercure Đà Nẵng

Lô A1, Đảo Xanh, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Leave a Reply