Highlands Coffee Đà Nẵng

Highlands Coffee Đà Nẵng là một trong những quán Cafe nổi tiếng ở Đà Nẵng. Hiện tại Highlands Coffee tại Đà Nẵng có 2 cơ sở chính là tại Big C Đà Nẵng, 255 – 257 Hùng Vương – Quận Thanh Khê và Indochina Đà Nẵng, 74 Bạch Đằng – Quận Hải Châu.

Giới thiệu về Highlands Coffee

highland cafe

Highlands có thể được coi là 1 thương hiệu quán cafe có bề dày truyền thống lâu đời nhất Việt Nam , được bắt nguồn từ Sài Gòn những năm trước giải phóng hiên nay Highland đã trở thành chuổi cafe sang trọng nhất Việt Nam với phong cách lịch sự và những tấm kính lớn ngăn với không gian bên ngoài giúp cho khách có thể vừa thưởng thức vừa ngắm nhìn cảnh đường phố.

Triết lý của Highlands Cafe là kết hợp những tinh hoa của thế giới hiện đại với nét duyên và giá trị truyền thống của Việt Nam. Cafe Highlands mang lại những cảm nhận về một giá trị truyền thống và bất hủ, Highlands Cafe không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những cảm nhận rất thật về một phần của cuộc sống năng động, hiện đại song hành với những truyền thống văn hóa độc đáo, lâu đời đậm chất Việt Nam.

Highlands Coffee Đà Nẵng

Các quán cà phê Highlands tại Đà Nẵng là nơi khá lý tưởng để thư giãn, nhâm nhi cà phê, đọc báo hay tán gẫu cùng bè bạn. Với không gian mở, có nhiều cây xanh và những kiểu dù trang trí xinh xắn, Highlands Coffee sẽ đem lại cho bạn một sự cảm nhận hoàn toàn khác biệt. Thực đơn thức uống rất đa dạng và phong phú, ngoài ra còn có rất nhiều loại kem để cho bạn chọn lựa. Giá trung bình từ 30.000 – 75.000 đồng.

highlands cafe da nang

Highlands Coffee Đà Nẵng phục vụ từ 8h sáng đến 22h đêm với các sản phẩm chính như là Cafe, nước giải khát, Kem và một số loại bánh. Uống cafe tại Highlands phù hợp với rất nhiều nhu cầu của người khách hàng, khách tại đây có thể tán gẫu cùng bạn bè, họp nhóm, tiếp khách sang trọng hoặc là nơi hẹn hò. Với các tiện nghi sang trọng như máy lạnh, wifi free, có bãi đậu oto cung cấp cho khách hàng chất lượng cao nhất. Phong cảnh tại Highland Cafe Đà Nẵng rất tuyệt vời, ngồi trong quán, khách có thể nhìn Đà Nẵng rất đẹp trong đêm với dòng người và xe tấp nập, những ánh đèn lung linh.

Ban đêm ngồi thưởng thức ly Cafe trong Highlands cảm giác rất tuyệt vời, là điểm rất hấp dẫn cho người dân Đà Nẵng và khách du lịch đến Đà Nẵng

Leave a Reply