Hải sản thành phố biển

Hải sản tại Đà Nẵng là thứ bạn nên ăn, và hãy ăn thật nhiều khi đến với thành phố biển Đà Nẵng vì các nguyên liệu ở đây vô cùng tươi ngon. Bạn có thể thoải mái ăn hải sản ở Đà Nẵng mà không cần quá đắn đo như các nơi khác.

hai san da nang
Đi đến các khu du lịch biển nước ta gần như khu nào cũng có hải sản do nước ta nằm trong vùng nhiệt đới, du khách có thể thưởng thức hải sản ngay tại khu du lịch cũng có thể mang về để làm quà tặng cho mọi người, Đà Nẵng cũng vậy khách du lịch đến đây không thể không thưởng thức hay mua vê thưởng thức.

Nếu so với một số thành phố du lịch khác, Đà Nẵng được đánh giá là địa phương có nhiều món ăn hải sản tươi ngon, phong phú. Bên cạnh nhiều nhà hàng phục vụ các món hải sản cao cấp, đến các hàng quán bình dân, còn có một khu chợ hải sản vô cùng độc đáo, là điểm dừng chân quen thuộc của người dân địa phương lẫn du khách gần xa. Sản phẩm được bày bán tại khu chợ này phần lớn là các loại hải sản từ sò, ốc, ghẹ, đến cá, tôm, mực tươi ngon, hấp dẫn.Món ăn ở đây không chế biến cầu kì, ít dùng nguyên liệu phụ, nhưng đậm đà bởi nước mắm chấm kèm theo. Du khách có thể khá bất ngờ với những món ăn thuần chất nông thôn, nguyên liệu đơn giản và Đồ hải sản thường ăn ngon với cách hấp, nướng, rang muối… Giá chế biến mềm nhưng không vì thế mà nhà bếp làm sơ sài. Mỗi món đều được phục vụ chu đáo từ muối tiêu, chanh, ớt và các loại rau thơm đi kèm. Có lẽ vì điểm thú vị này mà nhiều người dân địa phương hay khách gần xa khi đến du lịch tại Đà Nẵng đã rất chuộn hải sản ở đây.

Leave a Reply