Giới thiệu làng thể thao Tuyên Sơn Đà Nẵng

Làng thể thao Tuyên Sơn thuộc công ty TNHH Khởi Phát được thành lập và đi vào hoạt động ngày 29/5/2009. Làng thể thao Tuyên Sơn đã trở thành thương hiệu trong tâm trí các những người yêu thể thao nói chung và bóng đá Đà Nẵng nói riêng trong những năm gần trở lại đây.

Làng thể thao tuyên sơn

Làng thể thao Tuyên Sơn nằm trên đường 2 tháng 9, gần cầu Tiên Sơn và Cung Văn Hóa Tiên Sơn. Làng thể thao có tổng diện tích 8ha; gồm 12 sân bóng đá mini và 1 sân 11 người; cụm sân Tennis 2 sân trong nhà, 3 sân ngoài trời. Cung thể thao Tuyên Sơn có vị trí gần với trung tâm thành phố nên rất thuận lợi cho mọi người khi đến đây vui chơi thể thao.

Làng thể thao Tuyên Sơn được định hướng là một trung tâm dịch vụ thể thao chất lượng cao phục vụ cho thể thao phong trào, cộng đồng.

Các dịch vụ của làng thể thao Tuyên Sơn

Các dịch vụ chính của làng thể thao Tuyên Sơn là Tổ chức hội thao và giải đấu thể thao; cho thuê sân bóng đá và sân tennis. Những dịch vụ này đã tạo nên thương hiệu cho làng thể thao. Làng thể thao Tuyên Sơn chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất, trọn gói, đáp ứng nhu cầu tổ chức các hoạt động Hội thao đến từ các doanh nghiệp, tổ chức tại địa phương nói riêng và toàn quốc nói chung phục vụ đầy đủ xu hướng yêu thể thao của người dân cũng như khách du lịch Đà Nẵng.

Không dừng lại ở đó, Trung tâm Đào tạo Bóng đá là điểm nhấn mới tại Tuyên Sơn. Bắt đầu từ mùa hè 2011, Trung tâm sẽ tuyển sinh các lớp đào tạo bóng đá cho trẻ em nam, nữ từ 6 đến 15 tuổi. Trung tâm Đào tạo Bóng đá Tuyên Sơn là một sân chơi thú vị và bổ ích mà quý phụ huynh cần quan tâm tìm hiểu vì lợi ích của con mình.

Bên cạnh đó, shop thể thao và cụm nhà hàng tiệc – cafe ngay trong khuôn viên Làng thể thao Tuyên Sơn sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm dụng cụ thể thao, ăn uống, tổ chức tiệc đi kèm với các giải đấu, hội thao. Tất cả các dịch vụ kết hợp nhau thành một chuỗi liên tục nhằm phục vụ đầy đủ và chuyên nghiệp nhất mọi người đến tổ chức các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí.

Ngoài ra làng thể thao Tuyên Sơn còn phục vụ các dịch vụ khác như:

  • Bộ phận y tế, phụ trách theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho toàn hội thao
  • Dịch vụ lưu trú, với hệ thống khách sạn liên kết với Làng Thể Thao Tuyên Sơn
  • Dịch vụ ăn uống: phục vụ ăn sáng, ăn trưa và phục vụ tiệc liên hoan tổng kết
  • Dịch vụ đưa đón

Làng thể thao Tuyên Sơn đang từng ngày chuyển mình để xứng đáng với thương hiệu là Khu phức hợp thể thao hàng đầu khu vực miền Trung – Tây Nguyên.