Thông tin khác

Giới thiệu giải bóng đá Tuyên Sơn Foundation Cup

Tuyên Sơn Foundation Cup 2013 đang sôi nổi diễn ra tại làng thể thao Tuyên Sơn Đà Nẵng. Giải được xem là giải bóng đá phong trào nghiệp dư lớn nhất nước. Hòa cùng không khí sôi động đó, Tourane xin giới thiệu vài nét về giải bóng đá phong trào Đà Nẵng này.

giai bong da tuyen son foudation cup 2013

Lịch sử giải bóng đá Tuyên Sơn Foundation Cup

Tuyên Sơn Foundation Cup được tổ chức lần đầu tiên tại làng thể thao Tuyên Sơn năm 2009 bởi công ty TNHH Khởi Phát, đơn vị chủ quản của làng thể thao Tuyên Sơn – Đà Nẵng; với sự hỗ trợ của Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch TP Đà Nẵng. Trải qua 4 năm liên tục tổ chức đã trở thành giải bóng đá phong trào thường niên tại Đà Nẵng. Tuyên Sơn Foundation Cup là một sân chơi bóng đá bổ ích, lý thú, với sự góp mặt của tất cả các đội bóng phong trào mạnh nhất trong cộng đồng bóng đá Đà Nẵng. Giải đấu luôn gắn liền với quỹ từ thiện Tuyên Sơn Foundaiton – Quỹ giúp đỡ các bệnh nhi nghèo; là cầu nối giữa những trái tim nhiệt huyết thể thao với các hoạt động xã hội cao đẹp.

Giải bóng đá Tuyên Sơn Foundation Cup 2013

Giải bóng đá Tuyên Sơn Foundation Cup 2013  khởi tranh từ ngày 4/9/2013 đến 04/11/2013 với sự tham gia của của 185 anh tài. Cũng như mọi năm, năm nay trong khuôn khổ chương trình có một số hoạt động khác như dự đoán tỷ số và cuộc thi ảnh. Song hành với đó là quỹ từ thiện Tuyên Sơn Foundation để cùng cộng đồng bóng đá Đà Nẵng thực hiện sứ mệnh mang đến “Một tâm hồn khỏe mạnh – Một cơ thể cường tráng” cho các bệnh nhi nghèo.

giai bong da tuyen son foudation cup 2013

Sự cống hiến của các thành viên đội bóng, tinh thần thể thao cao thượng và sự cuồng nhiệt của các cổ động viên hy vọng sẽ tạo nên những trận cầu hấp dẫn, lôi cuốn.