Fusion Maia Đà Nẵng: Cảm nhận sự khác biệt.

Fusion Maia Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp mới nhất tại châu Á đã chính thức được đưa vào hoạt động ngày 20/10/2010 vừa qua, đánh dấu sự đổi mới trong việc phát triển ý tưởng dự án du lịch (concept development).

Fusion Maia Đà Nẵng

Kết hợp nét độc đáo và hấp dẫn riêng biệt giữa spa và resort; theo đó khách hàng sẽ được miễn phí không giới hạn tất cả các dịch vụ chăm sóc trị liệu Spa và được tùy nghi sử dụng trong cuộc sống hàng ngày tại khu nghỉ dưỡng nằm trên bãi biển này.

resort fusion maia

Một góc khu nghỉ dưỡng Fusion Maia

Tất cả 87 biệt thự và căn hộ nhỏ ở đây đều có hồ bơi riêng, không gian riêng tư nhưng cởi mở, bồn tắm trong phòng cùng những tiện nghi sang trọng và tinh tế nơi khách có thể tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tự do và thân thiện với môi trường xung quanh. Hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp, tinh tế và cầu kỳ, Fusion Maia Đà Nẵng sẽ mang đến những “Cảm nhận sự khác biệt” ở nhiều khía cạnh.

Lấy ý tưởng từ kiến trúc kinh thành Huế cộng với sự hài hòa giữa yếu tố nước và tâm hồn con người trong phong thủy, tạo nên một tổng thể hình vuông với những họa tiết trang trí độc đáo. Các bức tường đá ong ấm áp mang đến cảm giác riêng tư và những khóm trúc gợi sự liên tưởng về thiên nhiên. Đồng bộ đến từng tiểu tiết từ những thiết kế đồ sộ đến những vật dụng đơn sơ, tất cả đều thống nhất trong một hình vuông sang trọng nhưng vẫn ấm áp và thân thiện.

fusion maia da nang

Các căn hộ tại Fusion Maia đều có hồ bơi riêng

Đơn giản, sang trọng, tinh tế và đề cao chất lượng phục vụ với các giá trị nhân bản như thân thiện, tận tâm và chân thành được đặt lên hàng đầu.

Fusion Maia Đà Nẵng còn khác biệt ở phong cách Fusion (5F)

Fusion (Sự hòa hợp): Sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, giữa riêng tư và cởi mở, giữa tâm hồn và thể xác;

Feeling (Cảm nhận): Khác biệt thôi chưa đủ. Phải làm cho khách hàng đón nhận, cảm nhận tận hưởng và trải nghiệm những cảm xúc tự nhiên nhất của con người.

Freedom (Sự tự do): Nỗ lực mang lại cho khách hàng cảm giác và không gian tự do, thoải mái nhất cho những giây phút thư giãn sảng khoái.

Flexibility (Sự linh hoạt): Một dịch vụ hoàn hảo và năng động khi mà chúng ta có thể tối đa hóa sự lựa chọn của mình như ăn sáng mọi lúc mọi nơi

Fashion (Phong cách): Thời trang đúng nghĩa khi nhân viên phục vụ thoát ra khỏi trang phục cứng nhắt và buồn tẻ thay vào đó là một thế giới thời trang hiện đại, sang trọng và mới lạ.

Đó cũng là “phong cách” khi bạn chọn Fusion cho một địa điểm nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Leave a Reply