Tours

Đưa trực thăng vào tour du lịch đảo Đà Nẵng

Công ty lữ hành Vitours cho biết, vừa chính thức đưa phương tiện máy bay trực thăng vào tour du lịch đến các đảo thuộc tỉnh miền Trung.

Đến với các tour trực thăng, du khách có thể tham quan TP.Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà hoặc đến đảo Cù Lao Chàm ở Quảng Nam, đảo Lý Sơn của Quảng Ngãi, đảo Cồn Cỏ ở Quảng trị bằng máy bay trực thăng (Air taxi). Cụ thể có 4 tour gồm: Đà Nẵng City Tour Bay có thời gian 1/2 ngày; Tour Đà Nẵng – Cù Lao Chàm một ngày; Tour Đà Nẵng – Sơn Trà – Cù Lao Chàm – Mỹ Sơn – Đà Nẵng một ngày; Tour Đà Nẵng – Cồn Cỏ một ngày và Tour Đà Nẵng – Lý Sơn một ngày. Máy bay sử dụng phục vụ du khách là loại trực thăng 12 chỗ EC 155 B1 (loại trực thăng tầm trung hiện đại nhất hiện nay của Liên đoàn Trực thăng châu Âu); Trực thăng 24 chỗ MI 17 (do Nga sản xuất) và Trực thăng 24 chỗ MI 172.

tour du lich dao da nang

Theo đó, giá tour Đà Nẵng City Tour Bay 1/2 ngày có giá 340-375 USD/người; Tour Đà Nẵng – Cù Lao Chàm một ngày có giá 285-320 USD/người; Tour Đà Nẵng – Sơn Trà- Cù Lao Chàm – Mỹ Sơn – Đà Nẵng một ngày có giá 510-580 USD/người; Tour Đà Nẵng – Cồn Cỏ một ngày có giá 640-720 USD/người và Tour Đà Nẵng – Lý Sơn một ngày có giá 595-670 USD/người (dành cho khách đoàn từ 16-19 người cụ thể như sau).

Bên cạnh đó, nếu khách du lịch muốn đi đoàn ít người, đi riêng hoặc thuê trực thăng bay trình diễn hay để đi lại nhanh và tiện lợi hơn, khách cũng có thể thuê nguyên chuyến theo giờ theo mức giá quy định.

Theo VTC

Post Comment