Du lịch hè tại Đà Nẵng nên đi đâu ?

Mùa hè là thời điểm hấp dẫn nhất trong năm để đi du lịch tại Đà Nẵng. Du lịch hè Đà Nẵng có nhiều điểm đến thú vị, bổ ích, giúp mọi người giảm bớt cái nắng nóng của miền Trung.

Giải trí với các hoạt động trên cạn và dưới nước

Du lịch Đà Nẵng rất đa dạng và phong phú với các loại hình du lịch khác nhau như du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, du lịch biển … với nhiều hoạt động trên cạn và dưới nước hấp dẫn.

Ở dưới nước, các loại hình thể thao biển như mô-tô nước, ca nô dù kéo, lướt ván mô-tô, chèo xuồng kayat, dù lượn, kéo bè chuối, lặn biển… và các tour ngắm san hô tại Bán đảo Sơn Trà ở các khu vực san hô có màu sắc đẹp, mật độ dày nhất như Hòn Sụp, Bãi Nồm và Hục Lở-Vũng Đá đang ngày càng được du khách trong và ngoài nước lựa chọn.

lan bien ngam san ho tai ban dao son tra da nang

Với loại hình trên cạn thì tại Bán đảo Sơn Trà du khách có thể “xuyên rừng” để ngắm loài voọc chà vá có bộ lông đầy màu sắc. Đây là loài voọc đặc hữu của Đông Dương mà Đà Nẵng là một trong số rất ít địa phương của Việt Nam may mắn có khoảng 300 con sinh sống.

Tại các tuyến đường ven biển Hoàng Sa, Trường Sa, Nguyễn Tất Thành, đều bố trí vị trí tắm biển và khu thể thao riêng biệt, thuận lợi cho những người chơi thể thao. Đây là nơi rất thu hút người dân Đà Nẵng và du khách vào những buổi chiều trong những ngày nắng nóng.

Vào ban đêm du khách có thể đi du thuyền trên sông Hàn để được bồng bềnh trên sông Hàn, thưởng thức những món ăn đặc sản Đà Nẵng và ngắm những câu cầu độc nhất vô nhị như Cầu sông Hàn, Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý lung linh về đêm.

Các trò chơi mạo hiểm với thiên nhiên

Khu du lịch Hòa Phú Thành mới được đưa vào sử dụng từ tháng 2/2013 nhưng cũng đã thu hút sự quan tâm của du khách, là điểm đến của những người yêu thích những trò chơi mạo hiểm cùng thiên nhiên.

truot thac hoa phu thanh

 Đây là khu du lịch sinh thái đầu tiên đưa dịch vụ trượt thác mạo hiểm bằng xuồng cao su vào hoạt động. Được trang bị áo phao, mũ bảo hiểm và các kiến thức cơ bản để có thể sử dụng xuồng cao su, người chơi sẽ có những phút trải nghiệm cảnh giác mạnh trên những thác nước và bãi đá tuyệt đẹp, bên cạnh du khách có thể tận hưởng không khí trong lành, phong cảnh núi rừng hùng vĩ, hoang sơ và thơ mộng dọc theo dòng Luông Đông xanh mát. Đây là khu du lịch sinh thái đầu tiên đưa dịch vụ trượt thác mạo hiểm bằng xuồng cao su vào hoạt động. Được trang bị áo phao, mũ bảo hiểm và các kiến thức cơ bản để có thể sử dụng xuồng cao su, người chơi sẽ có những phút trải nghiệm cảnh giác mạnh trên những thác nước và bãi đá tuyệt đẹp, bên cạnh du khách có thể tận hưởng không khí trong lành, phong cảnh núi rừng hùng vĩ, hoang sơ và thơ mộng dọc theo dòng Luông Đông xanh mát.

Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng cho các gia đình và cá nhân có nhu cầu muốn đi du lịch nghỉ ngơi trong dịp hè. Đến Đà Nẵng du khách sẽ được cảm nhận tình người, thiên nhiên và một thành phố đáng sống.

Leave a Reply