Giải trí tại Đà Nẵng

Dịch vụ tắm trắng tại Salem Spa

Ngày nay xã hội đang ngày càng phát triển, chúng ta có rất nhiều phương pháp để có thể cải thiện làn da, trong đó chúng ta không thể không nhắc đến liệu pháp tắm trắng – một kĩ thuật mới làm đẹp da cho toàn cơ thể hiện đang được nhiều người quan tâm.

Vậy tắm trắng là gì?dich vu tam trang 

Đây  là phương pháp để cải thiện làn da sậm màu, loại bỏ dần các tế bào chết, thâm đen sần sùi trên bề mặt, đồng thời bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da, kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin, duy trì độ trắng sáng lâu dài làm da sáng dần lên một cách an toàn và hiệu quả..

Lời khuyên của các chuyên gia khi sử dụng dịch vụ tắm trắng

Hiện nay có phương pháp tắm trắng Vitamin tổng hợp đang được sử dụng tại Salem Spa Đà Nẵng là phương pháp tắm trắng tương đối an toàn, không lột tẩy da khi dựa trên nguyên lý cải thiện và hồi sinh sức sống làn da từ bên trong bằng liệu pháp cung cấp vitamin và dưỡng chất hàm lượng cao. Đây là sự kết hợp giữa mục tiêu tắm trắng và nguyên tắc dưỡng da trong suốt liệu trình, không chỉ mang lại hiệu quả trắng sáng, không gây yếu da, mỏng da mà còn duy trì làn da khỏe mạnh, giàu sức sống.

Các chuyên gia cũng khuyên bạn có một chế độ bảo vệ và chăm sóc đặc biệt cho làn da của mình sau tắm trắng. Lý do là, sau khi trị liệu, lớp da chết và sừng hóa trên da bị loại bỏ, kích thích lớp tế bào mới phát triển, da mềm mịn hơn. Bôi kem chống nắng và kem dưỡng trắng là biện pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để làn da bạn thực sự trắng sáng như mong muốn.

tam trang tai salem spa da nang

Lưu ý khi đi tắm trắng

– Lựa chọn các trung tâm spa thật tin cậy để nhận được tư vấn vì không phải phương pháp tắm trắng nào và cơ sở tắm trắng nào cũng đảm bảo về kết quả trắng mịn và an toàn cho làn da của bạn.

– Xác định da bạn thuộc loại nào

– Sau khi tắm trắng bạn cần tăng cường bảo vệ làn da tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

– Thời điểm tắm trắng thích hợp là khoảng thời gian từ thu sang đông.

Hãy đến Salem Spa Đà Nẵng và trải nghiệm phương pháp tắm trắng an toàn này, bạn có thể thấy hiệu quả ngay buổi đầu tiên và trắng sáng tối đa sau 08 -10 lần lần trị liệu.

khuyen mai tai salem spa da nang

[box type=”info”]

Salem Spa Đà Nẵng – A place to love yourself

06 Nguyễn Thiện Thuật, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Tel: (0511) 3832.036/

Website: http://salemspa.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Salem-Spa/360515117360891

[/box] 

Post Comment