Trang thông tin du lịch Đà Nẵng Tourane https://tourane.vn xin gửi đến quý khách sạn lời chào trân trọng nhất. Trang Thông tin du lịch Đà Nẵng Tourane là đơn vị chuyên cung cấp các thông tin du lịch tại Đà Nẵng cũng như giới thiệu các điểm đến, dịch vụ lưu trú: khách sạn, resort, nhà nghỉ, các công ty du lịch đang hoạt động trên thành phố Đà Nẵng và cũng như các tin tức, sự kiện du lịch tại Đà Nẵng.

Hiện nay ngành du lịch Đà Nẵng đang được UBND Thành phố Đà Nẵng chú trọng đầu tư rất nhiều, cùng với đó là hệ thống khách sạn Đà Nẵng đang phát triển mạnh mẽ và nhu cầu quảng bá khách sạn đến nhiều người cũng đang tăng rất nhanh. Nắm bắt nhu cầu trên, với mong muốn giới thiệu thương hiệu khách sạn đến nhiều đối tượng được biết, Trang thông tin du lịch Đà Nẵng Tourane cung cấp dịch vụ đăng tin bài giới thiệu khách sạn miễn phí lên Website.

Các mục đích có thể mang lại cho khách sạn

Vơi cơ hội được đăng tin bài giới thiệu lên Website Tourane của chúng tôi, Khách sạn của quý khách có cơ hội được rất nhiều người được biết đến thông qua Website. Hiện tại lượng khách truy cập vào Website khá cao và tăng đều nên khách sạn của quý khách có cơ hội được tiếp cận với một lượng khách tiềm năng rất cao. Với lợi thế của Tourane là thuộc công ty cổ phần giải pháp công nghệ LAPOO ( LAPOO JSC ) là đơn vị chuyên SEO tại Đà Nẵng, Tourane sẽ tối ưu bài viết theo hướng SEO và cơ hội bài viết cùng một số từ khóa liên quan đến khách sạn có cơ hội được xuất hiện trên trang 1 của Google. Một số ví dụ chứng minh như các từ khóa: “Khách sạn mercure đà nẵng”, “khách sạn orchild đà nẵng”, “khách sạn hòa bình đà nẵng” .

Ngoài ra nếu quý khách sạn nếu có nhu cầu quảng cáo bài viết đó cho khách sạn trên Website Tourane thì trên right-siderbar có phần khách sạn tiêu biểu.  Phí cho việc được gim trên đó là 500.000/tháng. Các bài trong phần này sẽ được sắp xếp và hiển thị ngẫu nhiên.

Các mục đích mang lại cho Website

Với Tourane là site mới được phát triển trong lĩnh vực du lịch Đà Nẵng, Tourane luôn mong muốn khách truy cập vào Website được cung cấp nhiều thông tin bổ ích và mới nhất về du lịch Đà Nẵng. Với việc đăng bài cho quý khách sạn Tourane hy vọng trở thành một Website chuyên cung cấp các thông tin về thông tin khách sạn Đà Nẵng và được nhiều người tin tưởng. Ngoài ra quý khách sạn đăng bài lên website https://tourane.vn giúp Website có được lượng nội dung tốt và phong phú.

Hình thức

Để tiến hành đăng bài của quý khách sạn lên website của chúng tôi, kính mong quý khách sạn chuẩn bị 1 bài viết giới thiệu về khách sạn, nội dung bài đăng sẽ được chúng tôi hướng dẫn them trong phần bên dưới, Ngoài ra quý khách sạn cần chuẩn bị thêm 3-5 hình ảnh về khách sạn bao gồm hình ảnh bao quát khách sạn, hình ảnh các phòng bên trong khách sạn và một số hình ảnh đẹp về khách sạn. Hình ảnh nên có độ rộng dưới 800 megapixel. Sau đó quý khách sạn gửi bài viết về Email: sondd@lapoo.vn . Chúng tôi sẽ tiếp nhận bài viết và đăng lên website sau đó sẽ thông báo cho quý khách sạn về đường link bài viết để quý khách sạn xem và có những yêu cầu chỉnh sửa thì liên lạc với đội biên tập viên của chúng tôi.

Quy định nội dung bài đăng

Nội dung được đăng lên Website là các nội dung “độc”. Có nghĩa nội dung bài viết này chưa được đăng lên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.  Bài viết cần cung cấp các thông tin như giới thiệu về địa điểm khách sạn, đặc điểm của khách sạn: khách sạn 2 sao, khách sạn 3 sao,…, khách sạn gần biển, khách sạn trung tâm thành phố, khách sạn gần sân bay … Trong bài viết nên giới thiệu về các dịch vụ khách sạn cung cấp, các tiện nghi khách sạn có, những đặc điểm nổi bật của khách sạn. Bài viết nên được phân chia thành các đoạn nhỏ rõ ràng và mỗi đoạn nhỏ nên tập trung vào một nội dung cụ thể.

Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách sạn vui lòng liên hệ:

Đăng Đức Sơn
Email: sondd@lapoo.vn
Phone: 0982.971.584
Yahoo: ducson09

Post Comment