Đánh giá tổng quát các khách sạn gần cầu sông hàn

Hiện nay Thành phố Đà Nẵng đang tập trung xây dựng nhiều khách sạn với tiêu chí phục vụ khách du lịch một cách chuyên nghiêp và đảm bảo cho sự hài lòng của khách hàng.

khach san gan cau song han

Đặc điểm của các khách sạn gần sông hàn

Các khách sạn gần Sông Hàn thật sự phù hợp với doanh nhân/khách đi công tác tại những địa điểm gần Sông Hàn,các khách sạn thường có quán cà phê và quầy bar/sảnh chờ.  Phục vụ bữa sáng miễn phí mỗi ngày. Khách có thể truy cập Internet không dây miễn phí tại các khu vực chung, ngoài ra còn có điểm truy cập Internet nằm ngay trong khách sạn. Có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ vàcác dịch vụ hành chánh, thư ký. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé và dịch vụ cho thuê điện thoại di động. Các dịch vụ, tiện nghi khác tại khách sạn phong cách kiến trúc Art Nouveau này bao gồm sân thượng, sân thượng/sân hiên và cửa hàng quà tặng hoặc quầy thông tin. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón bao gồm xe đưa đón tới sân bay (phục vụ theo yêu cầu) và dịch vụ đón khách tại nhà ga. Khách sạn có khu vực hút thuốc riêng biệt. phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại các Khách sạn  bao gồm minibar và két bảo mật. Khách có thể truy cập Internet không dây tốc độ cao miễn phí tại phòng. TV LCD 32 inch được trang bị kênh truyền hình cáp. Tất cả các phòng của các khách sạn có bàn, báo miễn phí và điện thoại liên lạc trực tiếp. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp với vòi sen và vòi sen phun mưa. Phòng tắm còn cóbồn tắm nước khoáng, áo choàng tắm và gương trang điểm/cạo râu. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dép đi trong nhà và nước đóng chai miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm dịch vụ dọn phòng buổi tối và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

Các khách sạn gần Sông Hàn thật sự phù hợp với yêu cầu và điêu kiện của những người đi công tác trên địa bàn lân cận và khách du lịch.

Leave a Reply