Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng 2013

Khoảng thời gian cuối năm thường lượng khách du lịch trong nước sẽ giảm xuống, chỉ còn khách du lịch nước ngoài. Nắm bắt tình hình đó UBND thành phố Đà Nẵng đã tung ra gói kích cầu du lịch để tăng lượng khách du lịch đến Đà Nẵng. Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng kéo dài từ đầu tháng 9 đến hết năm 2013. Để tiện du khách và người dân đang sinh sống Đà Nẵng theo dõi, Tourane xin giới thiệu một số nội dung trong gói kích cầu này.

khach du lich den da nang

Khách sạn tại Đà Nẵng

Trong dịp này có 53 khách sạn tham gia vào chương trình này, bao gồm các khách sạn 5 sao 4 sao và 3 sao. Trong đó có một số khách sạn lớn và nổi tiếng như là Furamar Hotel, Hoàng Anh Gia Lai Hotel,  Green Plaza, … Nội dung kích cầu của các khách sạn bao gồm việc giảm giá phòng cho tất cả các loại phòng, có thêm các chương trình tiện ích miễn phí cho khách lưu trú như miễn phí đưa đón sân bay, Tặng phiếu voucher  massage đối với khách lưu trú tại khách sạn, giảm giá thực đơn ăn, đặt tiệc. Đối với  mỗi khách sạn mà có chương trình khuyến mãi khác nhau.

Các công ty lữ hành, vận chuyển

Các công ty lữ hành tham gia vào gói kích cầu như là Vitour, Danatour, chi nhánh SaiGon Tourist … có nhiều tour để phục vụ du khách hơn. Các tour có thể là tour trong nước hoặc đi nước ngoài. Số lượng người tham gia hay giá trị giảm giá tùy thuộc vào từng công ty lữ hành khác nhau. Trong đợt này, các công ty vận tải cũng có hình thức giảm giá 20 – 40% tùy vào lượng khách tham gia.

Các điểm đến du lịch

Nằm trong chuỗi giảm giá kích cầu du lịch thì các điểm đến du lịch tại Đà Nẵng cũng tung ra hình thức giảm giá vé. Cụ thể có 5 điểm giảm giá vé vào gồm: Khu du lịch Bảo tàng Chăm ( giảm 50 giá vé ), Khu Danh thắng Ngũ hành Sơn ( giảm 50 giá vé ), Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh( Giảm 50% show diễn phục vụ khách ), Khu du lịch Hòa Phú Thành ( Giảm giá 50% với dịch vụ trượt thác, miễn phí vé vào cổng, vé giữ xe trên toàn tuyến), Khu du lịch Bà Nà ( Giảm giá 20-30% tại KS Morin và Debay )

Hy vọng với gói kích cầu này lượng khách du lịch đến Đà Nẵng sẽ tăng mạnh và góp phần xây dựng thương hiệu du lịch Đà Nẵng. Ngoài ra trong giai đoạn này nếu du khách du lịch đến Đà Nẵng còn được theo dõi giải bóng đá Đà Nẵng Tuyên Sơn Foundation Cup – giải bóng đá phong trào lớn nhất nước sẽ làm chuyến du lịch thêm thú vị .

Leave a Reply