Thông tin khác

Chương trình Âm nhạc đường phố 2013 Đà Nẵng

Chương trình “Âm nhạc đường phố 2013” Đà Nẵng được tổ chức định kỳ vào thứ bảy tuần thứ 2 và thứ 4 hàng tháng, từ tháng 3 đến tháng 10/2013 tại vỉa hè phía Đông đường Bạch Đằng.

am nhac duong pho da nang

Tối 16/3/2013, đêm đầu tiên của chương trình “Âm nhạc đường phố 2013” do Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng đã chính thức khai mạc tại vỉa hè phía Đông đường Bạch Đằng. Chương trình Âm nhạc đường phố 2013 có quy mô lớn và phong phú hơn về nội dung, tạo không khí sôi động cho TP Đà Nẵng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Đà Nẵng tổ chức Chương trình Âm nhạc đường phố nhằm tạo thêm điểm nhấn, trở thành một sản phẩm du lịch và là điểm hẹn giao lưu nghệ thuật.

Trong đêm đầu tiên tổ chức, Chương trình “Âm nhạc đường phố 2013” đã thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều người dân ở Đà Nẵng. Với ý tưởng độc đáo khi kết hợp giữa dòng nhạc dân gian đương đại mộc mạc và những ca khúc sôi động với giai điệu rộn ràng, tiệc âm nhạc đường phố Đà Nẵng 2013 thực sự đã khiến khán giả “đã mắt, đã tai”.

chuong trinh am nhac duong pho da nang 2013
Mỗi chương trình với từng chủ đề khác nhau sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới lạ. Sân khấu cũng được thiết kế hướng đến mục tiêu thân thiện với môi trường và tạo chất dân dã, bình dị, gần gũi với người xem qua những chất liệu tái chế hoặc gần gũi trong đời sống hàng ngày. Với cảnh quan thoáng đãng, vỉa hè rộng rãi và những tiện ích phục vụ người dân, du khách tản bộ, ngắm cảnh, phố đi bộ Bạch Đằng là một địa điểm lý tưởng để tổ chức loại hình âm nhạc đường phố vốn thiên về tính du ca, mộc mạc và có sự tương tác cao giữa nghệ sĩ biểu diễn và khán giả.

Không chỉ dừng lại ở mức độ giải trí, chương trình còn khéo léo giới thiệu những môn nghệ thuật đường phố như: patin, bóng đá nghệ thuật, biểu diễn cầu thủy tinh, nhảy hiphop… góp phần hình thành sân chơi giải trí lành mạnh cho cộng đồng giới trẻ thành phố. Đồng thời, mang đến cho du khách cái nhìn mới mẻ về thành phố biển trẻ trung, năng động và ngày một phát triển.

Đại tiệc âm nhạc đường phố Đà Nẵng 2013 sẽ tiếp tục được trình diễn đến hết tháng 10 năm nay.

Post Comment