Chọn khách sạn khi du lịch Đà Nẵng

Là thành phố du lịch, hằng năm đón khoảng 2,65 triệu lượt khách đến viết thăm. Thì hệ thống khách sạn ở Đà Nẵng luôn dẫn đầu về quy mô và phong cách phục vụ. Nhưng để tìm cho mình một khách sạn an toàn, giá cả hợp lí để có một chuyến du lịch Đà Nẵng thật thú vị và hoàn hảo thì không phải là dễ. Những kinh nghiệm để chọn khách sạn khi du lịch Đà Nẵng dưới đây sẽ tháo gỡ sự khó khăn này.

he thong khach san day dac

Đặt phòng tại các khách sạn là vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều vấn đề. Đặc biệt, những bạn ít kinh nghiệm sẽ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn các hình thức đặt phòng.

Khi có nhu cầu du lịch đến Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn đặt phòng khách sạn theo các hình thức: Gọi điện trực tiếp đến khách sạn (sau khi tìm hiểu sơ qua), lên mạng đặt trực tiếp tại trang web, và đặt phòng thông qua các công ty du lịch . Nhiều bạn lằm tưởng là đặt phòng qua mạng sẽ giảm được chí phí hơn so với đặt phòng ở các công ty du lịch. Nhưng thật sự thì không đúng  nhưng công ty du lịch này đã liên kết với các khách sạn để nhân lợi nhuận hoa hồng. Các công ty du lịch có thể cắt phần lợi nhuận hoa hồng để giảm giá phòng đã niêm yết, bởi vì họ muốn kiếm nhiều tour, và thu hút khách hàng .

 Nên đặt  phòng trước 60 ngày để có thể tìm được phong giá thấp và chất lượng, nếu để sát ngày nghỉ lễ thì bạn sẽ chịu giá cắt cổ.

 Đừng ngại mà hay măc cả giá phòng, nhiều bạn thường có thói quen là chấp nhận giá niêm yết , điều này chỉ xảy ra ở những khách sạn hạng sang. Còn nếu những khách sạn nhỏ, hạng trung bình thì có thể mặc cả với mức gía hợp lí khi bạn không đi đúng dịp lễ (ở Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn hạng sao , hạng trung bình để bạn lựa chọn)

Bạn đừng quá vội vàng tin vào những bức ảnh trên website hoặc tòa nhà quảng cáo , ánh sáng đẹp khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo sẽ đánh lừa cặp mắt của bạn

phong nghi  tien nghi

Mọi thắc mắc của bạn chưa giải đáp thì ban nên hỏi nhân viên khách sạn về các dịch vụ kèm theo như : có nước uống miễn phí không, có dịch vụ giặt ủi, thức ăn và thức uống trong tủ lạnh tính tiền như thế nào……

dich vu di kem

Hãy so sánh giá giữa các khách sạn ở Đà Nẵng để tìm được khách sạn Đà Nẵng giá rẻ nhé .

Leave a Reply