Với việc sử dụng các thông tin trên Website Thông tin du lịch Đà Nẵng Tourane.vn, đồng nghĩa với việc quý vị đã chấp nhận hoàn toàn các quy định sử dụng website. Xin Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng website Tourane.vn dưới đây:

 – Nội dung đăng tải lên website Tourane.vn là do nhóm phát triển dự án và cộng đồng biên tập, sưu tầm từ nhiều nguồn trên Internet, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung. Nếu quý vị thấy các thông tin sao chép nguyên bản của quý vị, hãy liên hệ để chúng tôi kiểm tra và gỡ bỏ.

– Những quy định này có thể được thay đổi, cập nhật mới nếu có phát sinh mà không cần báo trước. Bởi vậy, quý vị cần theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên website để cập nhật những thay đổi mới nhất với quy định và các điều kiện sử dụng website. Nếu có những thay đổi đáng kể , chúng tôi sẽ thông báo với Quý vị ở vị trí dễ thấy nhất trên website tourane.vn . Quý vị đồng ý rằng nếu tiếp tục sử dụng các các thông tin của chúng tôi sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là Quý vị chấp nhận và đồng ý tuân theo qui định được sửa đổi.

Mọi thắc mắc Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ LAPOO  ( LAPOO JSC )
Địa chỉ: Lô 04C43 Bắc Sơn, KDC Hòa Phát 3, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Ðiện thoại: 05113.896.898
Hoặc qua email: info@lapoo.vn