Thông tin khác

Các phương tiện đến Đà Nẵng

Tiếp tục các bài về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, hôm nay Tourane tiếp tục giới thiệu đến mọi người về các phương tiện đến Đà Nẵng.
Nói đến Đà Nẵng là du khách có thể hình dung ngay rằng đó là một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác…
trung tâm thành phố Đà Nẵng

Thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, thiên nhiên ưu đãi cho Đà Nẵng nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hoá thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội AN và thánh địa Mỹ Sơn, chính vị trí này đã làm nổi rõ vai trò của thành phố Đà nẵng trong khu vực, đó là nơi đón tiếp, phục vụ, trung chuyển khách. Không chỉ là tâm điểm của ba di sản thế giới, thành phố Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp đến nỗi du khách khó có thể nào quên được sau khi đã đến thăm thành phố này. Về phía Bắc có đèo Hải Vân, về phía Tây có núi Bà Nà, về phía đông bắc có Bán đảo Sơn Trà, một điểm hẹn lí tưởng của du khách

Đà Nẵng nổi lên như một khu trung tâm thương mại bậc nhất tại Việt Nam. Khoác lên mình chiếc áo của một thành phố trẻ trung, năng động, nằm bên cạnh dòng sông Hàn thơ mộng được ví như là trái tim của thành phố Đà Nẵng. đem đến cho du khách một sự kết hợp tuyệt hảo giữa nét thanh bình và náo nhiệt..

Đến với Đà Nẵng du khách có thể đến bằng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu lửa, xe ô tô…

Máy bay:
Sân bay Đà Nẵng nằm ngay trung tâm thành phố về phía tây nam, Đây là một trong ba sân bay hiện đại bậc nhất Việt Nam, là cảng hàng không quan trọng nhất cho cả miền Trung và Tây Nguyên các chuyến bay của Vietnam và Pacific Airlines tới Hà Nội và Hồ Chí Minh vận hành thường xuyên và có cả các chuyến bay hàng ngày đến Nha Trang.

Hiện nay có trên 30 hãng hàng không của hơn 20 nước có máy bay bay qua vùng trời Đà Nẵng, trong đó có nhiều hãng hàng không quốc tế có máy bay hạ, cất cánh từ Đà Nẵng.

Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, có thể đáp máy bay đi Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Qui Nhơn, Nha Trang, Pleiku… Cũng từ Đà Nẵng, quý khách có thể bay đi Bangkok (Thái Lan), Hongkong (Trung Quốc), Vientiane (Lào), Phnôm Pênh (Campuchia), Đài Bắc (Đài Loan)…
Tàu: Sân ga Đà Nẵng là sân ga chính của hệ thống tàu Thống Nhất, với các chuyến tàu chạy cả Bắc và Nam vài lần mỗi ngày bao gồm Huế, Hà Nội, Nha Trang và Hồ Chí Minh

Ôtô:

Từ Đà Nẵng đến Hội An mất chưa đầy một tiếng, nên nhiều khách du lịch chọn đi taxi hay xe riêng từ Đà Nẵng đến Hội An. Bạn cũng có thể đi bằng xe riêng để đến Huế, khu nghỉ mát Bà Nà, Mỹ Sơn hay Vườn quốc gia Bạch Mã.

Đến với TP.Đà Nẵng du khách sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ để tận hưởng những giây phút bình yên và thoải mái nhất. Đà Nẵng đang được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, thông thoáng,với quy hoạch chuẩn mực, không gian sống trong lành, sự ưu đãi đặt biệt từ thiên nhiên. Tạo ra cho thành phố Đà Nẵng một phong thái khác biệt mà không phải nơi nào cũng có được.

Post Comment