Các bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến với tên gọi thành phố trẻ của Việt Nam với nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Bên cạnh đó du lịch cũng là 1 trong những điều khiến nơi đây trơ nên hấp dẫn du khách và trở thành 1 thế mạnh của nơi này. Nhất là các bãi biển nỗi tiếng như Mỹ Khê, Non Nước …

Bãi tắm Non Nước

Bãi tắm Non Nước gần 5km với bãi cát sạch và rộng, nước biển trong xanh, không hề bị ô nhiễm bởi môi trường. Sóng ở đây không quá lớn nên rất thích hợp cho du khách nghĩ dưỡng.

Bãi tắm Non nước nằm kề chân núi Ngũ Hành Sơn, bên cạnh khu làng đá mỹ nghệ Non Nước, nơi có rất nhiều tác phẩm điêu khắc đá nổi tiếng.

– Địa chỉ: P.Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Bãi tắm bán đảo Sơn Trà

Vùng ven bán đảo Sơn Trà có 3 bãi tắm nổi tiếng như bãi Bắc, bãi Nam và bãi Bụt. Du khách còn có thể khám phá rừng nguyên sinh với hệ động thực vật rất phong phú của bán đảo hay những rặng san hô lớn và tuyệt đẹp dưới đáy biển hay dong thuyền thúng câu cá, câu mực.

Bãi tắm Bắc Mỹ An

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7km về phía Đông Nam. Tại đây có rất nhiều bãi tắm đẹp như: T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu du lịch Furama Resort.

– Địa chỉ: P.Bắc Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

bai bien My Khe Da Nang

Nhắc đến biển không thể nào bỏ sót được bãi biển Mỹ Khê – Bãi tắm kỳ quan. Bãi tắm này là địa điểm không thể bỏ qua cho những ai đã đến Đà Nẵng. Nơi này thuộc loại nhộn nhịp nhất và rất quen thuộc với mọi người dân thành phố cũng như du khách quốc tế.

Bãi tắm này đã được tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ Forbes đã bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Tờ Sunday Herald Sun của Australia cũng nhận xét bãi biển Mỹ Khê là một trong số 10 bãi biển ở châu Á được yêu thích nhất thế giới.

Leave a Reply