Điểm đến tại Đà Nẵng

Bắn súng sơn một hình thức giải trí đặc biệt có tại Đà Nẵng

Súng sơn là một hoạt động vui chơi, giải trí đã được hàng triệu người người trên 110 quốc gia ưa thích và vào khoảng cuối năm 2009 chính thức có mặt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và bây giờ súng sơn đang dần chiếm được thị phần trong nghành giải trí tại Thành Phố Đà Nẵng.

Bắn súng sơn tạo cho người chơi một cảm giác hồi hộp, kịch tính, bùng nổ trong từng trận đấu, mô phỏng lại trò chơi đánh trận giả. Những thành viên tham gia sẽ được chia ra thành các đội nhóm để chiến đấu với nhau.

Khau chuan bi truoc khi ban sung son
Hình ảnh chia đội nhóm trước khi tham gia bắn súng sơn

Và trước khi tham gia vào trận đấu bắn súng sơn này các thành viên sẽ được trang bị cho mình các trang phục và thiết bị bảo hộ đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật và an toàn tuyệt đối cho người chơi. Bên cạnh đó, người chơi được phổ biến những kiến thức quân sự cơ bản như: phải biết lợi dụng địa hình, địa vật, tiến công, phòng ngự, nghi binh…, đặc biệt là hiệp đồng chiến đấu trong đội bằng khẩu lệnh, ký tín và ám hiệu…và người hướng dẫn sẽ phổ biến lại luật chơi mà các các đội đã thỏa thuận với nhau trước đó.

pho bien kien thuc khi choi ban sung son
Phổ biến kiến thức khi chơi bắn súng sơn tại Đà Nẵng
pho bien luat choi va trang bi vu khi
Phổ biến luật chơi và trang bị vũ khí cho các thành viên

Bắn súng sơn là một trò chơi đầy tính cạnh tranh, trong đó người chơi sử dụng một khẩu súng đặc biệt và loại bỏ đối thủ bằng cách bắn vào họ những viên đạn sơn (….). Những viên đạn này được đẩy đi bằng khí CO2 và nhiều màu sắc khác nhau nhằm phân biệt đó là viên đạn của đội nào mỗi khi đối thủ bị trúng đạn.

qua trinh tham gia tran ban sung son
Quá trình tham gia trận bắn súng sơn Đà Nẵng

Tuỳ thuộc vào địa điểm, trò chơi bắn súng sơn có thể được chơi trong nhà hay ngoài trời, trong các địa hình khác nhau như trong rừng, trên sân cỏ nhân tạo…và tùy cách chơi của từng đội, mỗi hiệp chơi có thể kéo dài từ vài phút cho tới một tiếng đồng hồ.

qua trinh dien ra cuoc chien dau ban sung son
Quá trình diễn ra cuộc chiến đấu bắn súng sơn giữa các đội tham gia

Trò chơi bắn súng sơn này không những đơn thuần là một môn giải trí  giúp người chơi phấn khích, giải tỏa căng thẳng và sẽ hăng hái làm việc, học tập hơn mà còn rèn luyện sức khỏe, tinh thần đồng đội, đoàn kết, tính tự giác và phản xạ nhanh.

Không gian hồi hộp với “đạn bay vèo vèo” sống động hơn cả xem phim hành động 3D.

Cuối cùng, trận bắn súng sơn đầy kịch tính và thú vị sẽ được kết thúc khi đã hết thời gian giao ước của những đội chơi. Đội chiến thắng là đội đáp ứng đủ nhu cầu của luật chơi đã đề ra.

ket thuc tran ban sung son day thu vi
Kết thúc trận bắn súng sơn đầy thú vị và kịch tính

Với một ngày cuối tuần đầy mát mẻ và không khí trong lành tại sao bạn lại không thử mình với trận chiến gây go, đầy kịch tính để được trải nghiệm với những thú vị đặc biệt chỉ có trong trò chơi giải trí này tại các câu lạc bộ súng sơn tại Thành phố Đà Nẵng.

Post Comment