Bãi biển Mỹ Khê – Bãi tắm kỳ quan

Bãi biển Mỹ Khê vào mùa hè là một điểm đến lý tưởng chúng ta tận hưởng những dịp nghỉ cùng gia đình trong thời tiết nóng bức của mùa hè. Đây là nơi không thể bỏ qua cho du khách đến với Đà Nẵng và người dân nơi đây.

Bãi biển mở miễn phí cho toàn bộ du khách, với bờ cát dài và phẳng, ánh nắng và mức sóng nơi đây còn phù hợp cho việc chơi các môn thể thao như bóng chuyền,bóng đá…, bãi tắm luôn có nhân viên an ninh đảm bảo an toàn cho du khách, có các khu nghỉ dưỡng hạng sang, các biệt thự đạt tiêu chuẩn quốc tế… Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng đã được tổ chức Forbes bầu chọn là 1 trong 6 kỳ quan biển đẹp nhất hành tinh.

bai bien my khe da nang

Có 3 khu vực chính bãi tắm phục vụ du khách tại bãi biển Mỹ Khê:

–    Ngay tại ngã ba đường Phạm Văn Đồng cắt tuyến đường ven biển (từ Sơn Trà đến Điện Ngọc đi Hội An) là Công viên biển trung tâm của thành phố: Bãi tắm công viên trung tâm Phạm Văn Đồng.

–    Rẽ phải khoảng 500m là Bãi tắm T20-T18. Đây là bãi tắm được hình thành sớm nhất, do đó nhiều du khách đã đến Đà Nẵng trước đây thường biết bãi tắm T20-T18 này như là bãi Mỹ Khê có đầu tiên.

–    Rẽ trái khoảng 300m là Bãi tắm số 1-2-3 quy hoạch của thành phố. Bãi tắm này thông liền với công viên biển Phạm Văn Đồng, được đầu tư hoàn chỉnh khu vực gửi đồ, gửi xe, tắm nước ngọt, ăn uống giải khát, cứu hộ bãi biển, vệ sinh môi trường. Nơi này là bãi tắm chính của biển Mỹ Khê hiện nay.

Và một điều quan trọng không kém đó là vấn đề giao thông đến biển đã được chính quyền thành phố Đà Nẵng coi trọng. Trước đây có cầu Sông Hàn giúp nối liền hai bờ Đông Tây. Hiện nay đã xây dựng thêm cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý rất thuận lợi cho việc đi lại giúp cho việc đi lại trở nên càng dễ dàng góp phần đưa bãi tắm Mỹ Khê trở thành một địa diểm du lịch nghỉ ngơi, tắm biển hấp dẫn.

Leave a Reply