7 thứ phụ nữ luôn quan tâm khi du lịch

Những điều cần thiết mình muốn chia sẽ khi bạn đi du lịch:

Là phụ nữ hầu như đồ makeup là những vật bất ly thân và nó thật sự cần thiết hơn khi bạn đi du lịch. Nhưng một điều mà tôi hay các bạn gái khác đều thích đó là hành lý càng gọn, nhẹ càng tốt, để không cần phải kéo một cái va li nặng, và cũng có thể tiết kiệm không gian cho bất kỳ chuyến mua sắm nào mà không muốn lỉnh kỉnh khi về.

Tuy nhiên, hầu hết các đồ trang điểm của bạn không phải loại loại xách tay mà là một bộ lớn. Phụ nữ mà, ai chẳng muốn mình phải thật xinh đẹp ở bất cứ nơi đâu và điều đương nhiên là không ai muốn bỏ quên 7 thứ sau ở lại nhà. Vì vậy, bạn cần một bộ trang điểm nhỏ 7 trong 1 và thật dễ dàng nếu bạn chuẩn bị đầy đủ mấy thứ sau đây.

1. Túi đựng đồ trang điểm loại vừa phải

tui dung do my pham di du lich

Tất nhiên, bạn sẽ cần một túi trang điểm tuyệt đẹp để cất giữ mọi thứ! Đồ trang điểm không thể vứt lung tung, nên bạn cần lau sạch bên trong và sắp đặt gọn gàng.

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và lúc nào cũng thật xinh đẹp.

2. Phấn lót nền tất cả trong 1 dĩ nhiên phải có rồi

Ngoài ra, nếu bạn thích một lớp nền đậm hơn so với màu kem dưỡng ẩm có thể mang lại thì phấn nền tất cả trong 1 là lựa chọn lý tưởng. Không chỉ là phấn nền và phấn phủ trong một sản phẩm, nó còn có thể dễ dàng sử dụng với một miếng bọt biển, giúp tiết kiệm chỗ của những cây cọ và các công cụ khác

3. Bảng màu mắt của Laura Mercier cho bạn thêm nổi bật.

Bảng màu mắt của Laura Mercier

Rất nhỏ gọn! Nó khá mảnh mai nên sẽ không chiếm nhiều không gian trong túi trang điểm của bạn. Bạn có thể chọn lựa màu sắc ấm áp và mát mẻ để có thể linh hoạt hơn cho việc trang điểm ban ngày và ban đêm.

4. Mascara Mini, nhớ là mini nhé.

Một phiên bản mini chính là những gì bạn cần! Ngoài ra, hãy thử nhuộm lông mi của bạn, nhưng đừng quên thử nghiệm trước trên da…

5. Kem dưỡng ẩm có màu là lựa chọn thông minh.

Kem dưỡng ẩm có màu

 

Chúng ta không phải quên đi phấn nền! Bạn thích sử dụng kem dưỡng ẩm có màu khi đi du lịch, vì vậy mà bạn nên chọn kem chống nắng, kem dưỡng ẩm và che phủ trong cùng một sản phẩm. Đó là một lựa chọn thông minh trong việc sử dụng không gian! Dù sao đi nữa, nếu bạn không thích một hộp phấn nền hay phấn phủ to thì dưỡng ẩm có màu rất hiệu quả đối với bạn.

6. Giấy thấm dầu giảm bớt phiền phức bóng nhờn

Bạn có thích một loại kem dưỡng ẩm có màu, như tôi đã làm, nhưng cần một ít phấn phủ để tiết chế độ bóng nhờn? Để phục vụ mục đích đi du lịch, giấy thấm dầu là lựa chọn lý tưởng. Không cần phải phiền phức với một cây cọ, bạn chỉ cần rút ra một tờ và trong tích tắc thôi, mũi bạn sẽ hết bóng nhờn.

 7. Bộ son Estee Lauder: cái này nên chọn đầu tiên mới đúng

 Bộ son Estee Lauder

Thế mạnh của bộ này là đi kèm với hộp để giữ các thỏi son môi với nhau. Vì vậy, nếu bạn thích một loạt các tông màu khi đi du lịch, hộp sẽ giữ cho mọi thứ ngăn nắp và tiết kiệm không gian.

 7. Khăn lau tẩy trang: nhớ chọn loại mềm nhé.

 Khăn lau tẩy trang

 

Khăn lau tẩy trang là một lựa chọn rất thực tế khi nói đến du lịch. Có một số lượng lớn để lựa chọn, nên bạn hãy chọn loại mềm mại để có thể sử dụng tốt cho cả vùng mắt.

Ok, với mình như vậy là có thể xinh đẹp trong cả chuyến đi dài rồi. các bạn cũng đừng quên chọn cho mình bộ đồ trang điểm phù hợp khi đi du lịch nhé. Hi vọng bài viết của mình sẽ giúp ích cho những bạn gái không có nhiều thời gian chuẩn bị cho chuyến du lịch.

 Chúc những chuyến đi vui và luôn xinh đẹp!

Leave a Reply