Dự án khách sạn Mercure Đà Nẵng

21 March , 2013 9:50 AM

Trong định hướng phát triển doanh nghiệp cho những năm tiếp theo khi việc đầu tư các dự án hoàn thành thì việc triển khai thự hiện các dự án về đầu tư hạ tầng tại TP.Đà Nẵng trở nên khan hiếm. Do vậy, HĐQT đã thống nhất tiếp tục tìm kiếm triển khai đầu tư cơ sở hạ tầng các dự án tại vùng ven và phụ cận nếu các dự án này có hiệu quả kinh tế. Công ty sẽ chuyển dần sang lĩnh vực thương mại dịch vụ và du lịch theo đúng chủ trương của TP.Đà Nẵng là đến năm 2020, GDP ngành thương mại dịch vụ sẽ chiếm 60% tổng GDP của TP. Vì vậy từ năm 2011 trở về sau, công ty sẽ đưa vào hoạt động khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 4+ sao tại khu biệt thự Đảo Xanh.

du an khach san mercure da nang

Quang cảnh hồ bơi tại khách sạn Mercure Đà Nẵng

Khách sạn Mercure Đà Nẵng là khách sạn 4+ sao nằm biệt lập trong một hòn đảo nhân tạo đẹp nhất TP.Đà Nẵng.

- Qui mô đầu tư: 24 tầng – 300 phòng.

- Thời gian thực hiện: tháng 6 năm 2009.

- Thời gian hoàn thành và khai thác: tháng 12 năm 2011.

- Tổng mức đầu tư: 40 triệu USD.

Dự án khách sạn 4+ sao Mercure Đà Nẵng sẽ là bước phát triển bền vững lâu dài cho việc chuyển đổi định hướng mục đích và mở rộng mục tiêu kinh doanh của công ty trong lĩnh vực du lịch, vui chơi giải trí trên toàn quốc và tiếp tục tìm kiếm các đối tác hợp tác liên doanh trong khu vực và trên thế giới.

Các thành phố lân cận: Huế, Hội An, Nha Trang

Toạ độ: 16°2’53″N 108°13’37″E

Sưu tầm.

Bình luận bài viết


*

Giới Thiệu

DMCA.com Trang thông tin du lịch Đà Nẵng Tourane cung cấp đầy đủ thông tin về địa điểm, dịch vụ và sự kiện du lịch tại Đà Nẵng

Tìm chúng tôi trên bản đồ