Bánh tráng kẹp – Món ăn vặt ngon và rẻ tại Đà Nẵng

20 July , 2013 11:11 AM

Bánh tráng kẹp là một trong những món ăn vặt ưa thích của tuổi teen Đà Nẵng. Có thể khẳng định ngay rằng không có nơi nào bánh tráng kẹp lại ngon và đậm đà, đa dạng như ở Đà Nẵng.

Từ một loại bánh tráng tương ban đầu, người vùng này đã chế biến ra thành đủ loại bánh tráng kẹp pate, kẹp trứng, bò khô với vô vàn kiểu hình: cuốn, trải rộng, ướt, khô, ốp la…

banh trang kep pate

Dù là loại bánh tráng nào, người ăn cũng phải chấm với loại nước tương chuyên dụng có màu đỏ au của xốt bò khô, sánh mịn quyện lẫn vị mặn ngọt cùng chút cay nồng của ớt rim thì mới ngon và hợp vị.

Giá một dĩa bánh thường từ 10k đến 12k.

Tại Đà Nẵng có rất nhiều nơi bán món này, Trang thông tin du lịch Đà Nẵng xin giới thiệu một số món cho du khách khi đến du lịch Đà Nẵng một số quán như sau:

  • K42 đường Điện Biên Phủ
  • K168/7 Trưng Nữ Vương, còn nếu đi từ đường Phan Chu Trinh là K357
  • Hẻm 62 Núi Thành
  • Đối diện trường Thái Phiên trên đường Trần Cao Vân

Nếu một lần đến Đà Nẵng thì chắc chắn nên thưởng thức món ăn vặt ngon nức tiếng này. Chúc mọi người ngon miệng với món bánh tránh kẹp Đà Nẵng

Tìm ở Google:

  • banh tranh kep

Bình luận bài viết


*

Giới Thiệu

DMCA.com Trang thông tin du lịch Đà Nẵng Tourane cung cấp đầy đủ thông tin về địa điểm, dịch vụ và sự kiện du lịch tại Đà Nẵng

Tìm chúng tôi trên bản đồ